Google fragen

Sie suchten nach: buah hati (Malaysisch - Tagalog)

Menschliche Beiträge

Von professionellen Übersetzern, Unternehmen, Websites und kostenlos verfügbaren Übersetzungsdatenbanken.

Übersetzung hinzufügen

Malaysisch

Tagalog

Info

Malaysisch

Hati

Tagalog

Atay

Letzte Aktualisierung: 2011-04-06
Nutzungshäufigkeit: 3
Qualität:

Referenz: Wikipedia

Malaysisch

Buah

Tagalog

Bungang-kahoy

Letzte Aktualisierung: 2010-08-15
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Wikipedia

Malaysisch

Buah

Tagalog

Prutas

Letzte Aktualisierung: 2013-05-15
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Wikipedia

Malaysisch

Buah

Tagalog

BUNGA

Letzte Aktualisierung: 2012-05-26
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Wikipedia

Malaysisch

Buah dada

Tagalog

Suso

Letzte Aktualisierung: 2013-10-08
Nutzungshäufigkeit: 3
Qualität:

Referenz: Wikipedia

Malaysisch

Buah Nona

Tagalog

Atis

Letzte Aktualisierung: 2012-09-02
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Wikipedia

Malaysisch

menambat hati

Tagalog

gumayuma

Letzte Aktualisierung: 2015-03-11
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Malaysisch

rojak buah

Tagalog

fruit rojak

Letzte Aktualisierung: 2013-07-13
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Malaysisch

cinta hati saya

Tagalog

ibig puso

Letzte Aktualisierung: 2019-06-25
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Malaysisch

hati-hati dalam perjalanan

Tagalog

carefully in journey

Letzte Aktualisierung: 2012-11-12
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Malaysisch

kamu selalu menyakitkan hati saya

Tagalog

matuto nang ingles

Letzte Aktualisierung: 2011-09-27
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Malaysisch

ku cuba dakan relung hati

Tagalog

alisin

Letzte Aktualisierung: 2010-02-24
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Malaysisch

saya ada menyakiti hati awak ke?

Tagalog

Tagalog wika pag-aaral

Letzte Aktualisierung: 2012-02-21
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Malaysisch

Walaupun luka di hati kerana keadaan ini, aku kan tetap menyayangimu

Tagalog

Wikang Tagalog

Letzte Aktualisierung: 2014-09-29
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Wikipedia

Malaysisch

sayang aku di sini binggung dan bayak fikir fikir,tak tahu nak buat apa apa mahal ,aku sayang dengan kamu sayang,hati ku ini tidak mahu jauh dari kamu sayang,

Tagalog

I love it here nalilito at sa tingin mataba think, hindi alam kung ano ang gagawin kaya mahal, I love you baby, ang aking puso ay hindi nais magkano mula sa iyo mahal,

Letzte Aktualisierung: 2016-04-27
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Malaysisch

cinta ini selalu datang dari hati dan perasaan kita,ada kah cinta ku ini iklas dari hati dan perasaan ku,mengapa hati ku telalu sayang seorang insan benama sarah,jiwa telalu cinta kepada nya.walaupun nya jauh datang dari Philippines.sarah seorang yang baik hati setia dengan jujur,hati ku telah terpekat dengan nya.petama kali ku melihat nya hati dan perasaan ku telah jatuh cinta apabila ku melihat nya.ku tetap sayang dengan nya ,I love u sarah

Tagalog

ibig na ito palaging ay mula sa puso at damdamin, hindi magkakaroon ng pag-ibig ang aking isinagawa sa aking puso at damdamin, kung bakit ang aking puso ay masyadong mahal ang isang tao benama sarah, ang mga tao ay masyadong maraming sa pag-ibig sa kanyang nya.walaupun Philippines.sarah dumating mula sa isang mahusay na puso loyal honest, ang aking puso ay puro may nya.petama beses sa pamamagitan ng nakikita ito at pakiramdam ang aking puso ay umibig nang makita ko nya.ku still love sa kanya, I love u sarah

Letzte Aktualisierung: 2016-04-27
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Malaysisch

Tengku Aqilah,saya cintakan awak,saya malu untuk mengaku sebelum ini,tapi difikirkan balik,saya rasa dengan adanya perasaan malu saya itu,awak takkan tahu perasaan saya.maybe,Tasha girlfriend saya and bagi saya dia adalah bidadari syurga..tapi,itu dulu,dia bukan lagi bidadari dalam hati saya,tapi Qil,awak muncul dalam hidup saya perlahan-lahan dan perasaan benci tu dah bertukar jadi cinta.memang hebatlah cinta awak,dalam sekelip mata aje....dan awaklah bidadari dalam hati saya,Qil...i love you

Tagalog

Tengku Aqilah, Mahal kita, ako napapahiya sa aminin na ito dati, ngunit muli sa palagay ko, sa palagay ko may ang pagdating ng aking pagkamahiyain, hindi mo malalaman kung ang pakiramdam saya.maybe, Tasha sa akin at para sa aking kasintahan siya ay isang anghel ng langit .. ngunit, ang una, siya ay hindi na isang anghel sa aking puso, ngunit Qt, lumitaw ka sa aking buhay dahan-dahan at galit na tapos na i-kaya cinta.memang maging kahanga-hangang pag-ibig mo, sa magpikit ng isang mata at aje .... Ikaw ay isang anghel sa aking puso, Qt ... Mahal kita

Letzte Aktualisierung: 2013-12-10
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Eine bessere Übersetzung mit
4,401,923,520 menschlichen Beiträgen

Benutzer bitten jetzt um Hilfe:



Wir verwenden Cookies zur Verbesserung Ihrer Erfahrung. Wenn Sie den Besuch dieser Website fortsetzen, erklären Sie sich mit der Verwendung von Cookies einverstanden. Erfahren Sie mehr. OK