Von professionellen Übersetzern, Unternehmen, Websites und kostenlos verfügbaren Übersetzungsdatenbanken.
காணாமல் போன குழந்தைகள்
children's mis u party
Letzte Aktualisierung: 2021-07-15
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:
Referenz:
மொபைல் காணாமல் போன புகார்
mobile missing complaint
Letzte Aktualisierung: 2020-01-17
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:
Referenz:
காணாமல் போன கோப்புகளை மீட்கவும்...
restore missing files…
Letzte Aktualisierung: 2014-08-15
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:
Referenz:
rc புத்தகம் காணாமல் போன கடிதம்
rc book missing letter
Letzte Aktualisierung: 2019-11-19
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:
Referenz:
ஏடிஎம் கார்டு காணாமல் போன கடிதம்
atm card missing letter
Letzte Aktualisierung: 2020-10-20
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:
Referenz:
கல்லூரி அடையாள அட்டை காணாமல் போன கடிதம்
college id card missing letter
Letzte Aktualisierung: 2024-07-12
Nutzungshäufigkeit: 3
Qualität:
Referenz:
தாகவல் தூடர் பின் மறைந்து போன தமிழ் களச்சரம்
thagaval thoodar pinal maraidhu pona tamil kalacharam
Letzte Aktualisierung: 2022-08-09
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:
Referenz:
இந்த வருஷம் ரொம்ப ஸ்பெஷலா இருக்கணும் தாதா உனக்கு தேவையான எல்லாமும் இருக்கணும்னு ஆசைப்படறேன்.லவ் யூ தாதா����
i wish this year is most special dada i wish to be everything you need and everything you want.ive luv u dhadha����
Letzte Aktualisierung: 2023-11-28
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:
Referenz:
மை டியர் பார்ட்னர் பார்கவி.. இந்த முடிந்து போன வாழ்க்கைக்கு நீ தான் என் முடிவற்ற மகிழ்ச்சி...!!!😘
my dear partner barkavi.. you are my endless happy ness for this ended life...!!!😘
Letzte Aktualisierung: 2022-07-29
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:
Referenz:
ஆங்கிலத்தில் கன்வர் என்னோட கனவு நா போலீஸ் ஆகணும் நெக எல்லா கோர்ஸ் பதியும் டிடீடெய்ல் ல எங்களுகாக டைம்ஸ்பெண்ட் பண்ணி டீடெயில் ல சொன்னிக என்னக்கு அது ரொம்ப நல்லா புரிஞ்சிச்சி என்ன கோர்ஸ் எடுத்தா என்ன படிக்கலாம்னு அதுவுமில்லனா என்னோட லைஃப் ல நர்க்ஸ்ட் லைஃப் ரொம்ப நன்றிங்க. ..பூனா வருஷம் அக்கா கு ல இந்த வாய்பு கெடைகளா நாங்க என்னமோ லக்கி தா சொல்லுவா எங்களுக்கு இந்த வைப்பு கெடச்சிச்சி தாங்க் யூ சார் என்று ஆங்கிலத்தில் அர்த்தம்
conver in english language ennoda kanavu na police aaganum nega ella course pathiyun detail la engalukaga timespend panni detail la sonniga ennaku athu romba nalla purinchichi enna course edutha enna padikalam nu athuvumillana ennoda life la nrxt lrvel ku ithunromba use aachi athuku ungaluku thank u so much sir...poona year akka ku la intha vaaiipu kedaikala naanga ennamo lucky dha solluva engaluku intha vaipu kedachichi thank u sir in english meaning
Letzte Aktualisierung: 2022-12-01
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:
Referenz:
ஆர்டர் ஐடி: 45084, 45009,45007. தேதி: 17 01 2020. கொடுப்பனவு பிடிப்பு ஆனால் நிலை புதுப்பிப்பு பன்னத்ததாலா காணாமல் போன ஆர்டர் லா இருகு .. இன்டா வாடிக்கையாளர் ஆ தொடர்பு பன்னி இன்தா ஆர்டர் ஆ நளாய்கு டெலிவரி பன்னலமா நு கேலுங்க
order id : 45084 , 45009,45007. date:17 01 2020. payment capture but status update pannathathala missing order la iruku.. intha customer ah contact panni intha order ah nalaiku delivery pannalama nu kelunga
Letzte Aktualisierung: 2021-01-19
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:
Referenz: