Preguntar a Google

Usted buscó: mëkatet (Albanés - Wólof)

Contribuciones humanas

De traductores profesionales, empresas, páginas web y repositorios de traducción de libre uso.

Añadir una traducción

Albanés

Wólof

Información

Albanés

dhe pagëzoheshin nga ai, në Jordan duke rrëfyer mëkatet e tyre.

Wólof

Ñu nangu seeni bàkkaar, Yaxya sóob leen ca dexu Yurdan.

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

Pastaj i tha asaj: ''Mëkatet e tua të janë falur''.

Wólof

Yeesu daldi ne jigéen ja: «Baal nañu la say bàkkaar.»

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

Djema, ju shkruaj sepse mëkatet ju janë falur nëpërmjet emrit të tij.

Wólof

Kuy sopp sa mbokk, yaa ngi dëkk ci leer, te luy yóbbe nit bàkkaar du nekk ci yaw.

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

''Lum ata të cilëve u janë falur paudhësitë dhe të cilëve mëkatet u janë mbuluar.

Wólof

Mu ne:«Ñi ñu baal seen jàdd yoon,te seeni bàkkaar far ci kanam Yàlla,ñu barkeel lañu.

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

Dhe ju e dini se ai u shfaq për të hequr mëkatet tona; dhe në të nuk ka mëkat.

Wólof

Te képp ku am yaakaar jooju ci moom, dinga sellal sa bopp, ni mu selle moom.

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

Dhe kjo do të jetë besëlidhja ime me ta, kur unë t'ju heq mëkatet e tyre''.

Wólof

Loolu mooy kóllëre, gi may fas ak ñoom,bés bu may dindi seeni bàkkaar.»

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

Disa njerëzve mëkatet u duken sheshit edhe përpara gjyqit, ndërsa të tjerëve u duken më pas.

Wólof

Ba tey bul yemati ci ndox mu ñuul rekk, waaye nangay naan tuuti biiñ, ngir faj say metiti biir ak say jagadi yu bare.

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

''Pse vallë ky po flet blasfemi. Kush mund të falë mëkatet, veç Perëndisë vetë?''.

Wólof

«Kii kan la, ba sañ a wax lii; mi ngi sosal Yàlla. Ana ku man a baale bàkkaar yi, ku dul Yàlla doŋŋ?»

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

sepse mëkatet e saj janë grumbulluar dhe kanë arritur deri në qiell, dhe Perëndia kujtoi paudhësitë e saj.

Wólof

Ndaxte ay bàkkaaram dajaloo nañu ba ci asamaan, te Yàlla fàttaliku na ay jëfam yu bon.

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

Ai është shlyesi për mëkatet tona; dhe jo vetëm për tonat, por edhe për ata të të gjithë botës.

Wólof

Su nu waxee ne defunu bàkkaar, teg nanu ko kuy tebbi waxam, te kàddoom duggagul ci sunu xol.

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

Mos i vër duart askujt me ngut dhe mos u bëj pjestar në mëkatet e të tjerëve; ruaje veten të pastër.

Wólof

Léegi nag maa ngi lay dénk fa kanam Yàlla ak Kirist Yeesu ak malaaka yu tedd ya, nga sàmm loolu ma wax te bañ cee gënale walla di ci parlàqu.

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

Sepse unë ju kam transmetuar para së gjithash ato që edhe unë vetë i kam marrë, se Krishti vdiq për mëkatet tona sipas Shkrimeve,

Wólof

Li ma jotoon, jottali naa leen ko, te moo jëkk ci maana yi: Kirist dee na ngir dindi sunuy bàkkaar, ni ko Mbind mi tërale,

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

por në qoftë se Krishti nuk është ringjallur, i kotë është besimi juaj; ju jeni ende në mëkatet tuaja,

Wólof

Te su Kirist dekkiwul, seen ngëm du am solo, ba tey yéena ngi ci seeni bàkkaar.

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

sepse unë do të jem i mëshirshëm për paudhësitë e tyre dhe nuk do të kujtoj më mëkatet e tyre dhe keqbërjet e tyre''.

Wólof

Boroom bi nee na:Kóllëre gaa ngii,kóllëre gi may fas ak bànni Israyil,bu bés yooyule weesoo.Dinaa def samay ndigal ci seen xel,bind ko ci seen xol.Dinaa nekk seen Yàlla,ñu doon samay gaay.

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

shton: ''Dhe nuk do t'i kujtoj më mëkatet e tyre dhe paudhësitë e tyre''.

Wólof

Te it Xel mu Sell mi seedeel na nu ko;

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

ai, përkundrazi, pasi dha për gjithnjë një flijim të vetëm për mëkatet, u vu të rrijë në të djathtën e Perëndisë,

Wólof

Te ci li Kirist def coobareg Yàlla, bi mu joxee yaramam sarax benn yoon ba fàww, moo tax nu sell ci bàkkaar.

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

Dhe bashkë me të Perëndia ju dha jetë ju, që kishit vdekur në mëkate dhe në parrethprerjen e mishit, duke jua falur të gjitha mëkatet.

Wólof

Bi ñu leen sóobee ci ndox, suulaale nañu leen ak moom, te it dekki ngeen ak moom, ndaxte gëm ngeen ci dooley Yàlla, ji ko dekkal ca néew ya.

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

Dhe ndërsa çdo prift rri përdita në këmbë duke shërbyer dhe duke mblatuar shpesh herë të njëjtat flijime, që nuk mund të heqin kurrë mëkatet,

Wólof

Noonu mu tegaat ca ne: «Damaa wàcc ngir def sa coobare.» Noonu toxal na jëfin wu jëkk wa, ngir wuutal fi weneen wu bees.

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

Pendohuni, pra, dhe kthehuni, që të shlyhen mëkatet tuaja, dhe që të vijnë kohët e flladit nga prania e Zotit,

Wólof

Tuubleen seeni bàkkaar nag te woññiku ci Yàlla, ngir seeni bàkkaar far.

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Albanés

Po t'i rrëfejmë mëkatet tona, ai është besnik dhe i drejtë që të na falë mëkatet dhe të na pastrojë nga çdo paudhësi.

Wólof

Waaye bu nuy dox ci leer, ni mu nekke moom ci boppam ci leer, kon bokk nanu ci sunu biir, te deretu Yeesu Doomam dina nu sellal ci bépp bàkkaar.

Última actualización: 2012-05-06
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Obtenga una traducción de calidad con
4,401,923,520 contribuciones humanas

Usuarios que están solicitando ayuda en este momento:Utilizamos cookies para mejorar nuestros servicios. Al continuar navegando está aceptando su uso. Más información. De acuerdo