Usted buscó: મનગમતું (Gujarati - Inglés)

Traducción automática

Aprendiendo a traducir con los ejemplos de traducciones humanas.

Gujarati

English

Información

Gujarati

મનગમતું

English

 

De: Traducción automática
Sugiera una traducción mejor
Calidad:

Contribuciones humanas

De traductores profesionales, empresas, páginas web y repositorios de traducción de libre uso.

Añadir una traducción

Gujarati

Inglés

Información

Gujarati

મનગમતું બનાવનાર યંત્ર

Inglés

favourite burn engine

Última actualización: 2018-12-24
Frecuencia de uso: 4
Calidad:

Gujarati

કર્બરોઝ મનગમતું ક્ષેત્ર:

Inglés

kerberos realm:

Última actualización: 2018-12-24
Frecuencia de uso: 2
Calidad:

Gujarati

year songs movie music director co-singer(s) language 2008 હરિ પુત્તર ઈઝ અ ડ્યુડ હરિ પુત્તર: કોમેડી ઓફ ટેરરર્સ a comedy of terrors આદેશ શ્રીવાસ્તવ , ગુરુ શર્મા સમીર હિન્દી 2012 એલે એલેગે ક્રેજી લોકા મણિકાંત કાદરી સોલો કન્નડ ડોન્ટ વરી મણિકાંત કાદરી, હેમંથ એલે એલેગે રાજેશ કૃષ્ણન rajesh krishnan ઊસરાવલ્લી શિવા ગુરુકીરન વિજય પ્રકાશ આ સફર કેવી રીતે જઈશ મેહુલ સુરતી પાર્થિવ ગોહિલ ગુજરાતી ભીની ભીની કેવી રીતે જઈશ મેહુલ સુરતી સોલો 2014 મેં મુશતાંદા કાંચી : ધી અનબ્રેકેબલ સુભાષ ઘાઈ મીકા સિંહ હિન્દી કંબલ કે નીચે ઈસ્માઈલ દરબાર નીતિ મોહન , aઅમાન ત્રિખા , સંચિતા અરજીયા જીગરીયા અગ્નેલ ફૈઝાન, રાજ પ્રકાશ વિક્રાંત ભારતીય ફુર ફુર phurr મંજીરા ગાંગુલી, અગ્નેલ રોમન 2015 લાગી રે લગન bas ek chance પ્રણવ નિખિલ શૈલેશ જાવેદ અલી ગુજરાતી આઈ એમ ઇન લવ સુબ્રમણ્યમ ફોર સેલ મિકી જે મેયર આદિત્ય તેલુગુ તેરે બિન નહીં લાગે (ફીમેલ) એક પહેલી લીલા ઊઝાઈર જસવાલ (recreated by અમાલ મલ્લિક ) તુલસી કુમાર , આલમ khan હિન્દી આજ ઉન્સે કહના હૈ પ્રેમ રતન ધન પાયો હિમેશ રેશમિયા પલક મુછાલ, શાન 2016 ઈશ્ક રંગ રોમાન્સ કોમ્પ્લિકેટેડ જતિન પ્રતિક સોનુ નિગમ ગુજરાતી ઠુમકો દિલ્લી નો જાવેદ અલી મનગમતું દાવ થઈ ગયો યાર પાર્થ ભારત ઠક્કર અરમાન મલિક ખ્વાહિશ ફોડી લઈશું યાર મનીષ ભાનુશાળી પાર્થિવ ગોહિલ તારે આજે મરવાનું છે જે પણ કહીશ એ સાચુંજ કહીશ મેહુલ સુરતી સોલો 2017 વ્હાલમ આવો ને (ફીમેલ ) લવ ની ભવાઇ સચિન- જિગર સોલો 2018 ઓઢણી ગુજ્જુભાઇ- મોસ્ટ વોન્ટેડ ડૌજીક, અદ્વૈત નેમ્લેકર વિકાસ અંબોરે સાથી સત્તી પર સત્તો અંબિકા પ્રતીક સોલો પ્રથમ શ્રી ગણેશ શરતો લાગુ પાર્થ ભરત ઠક્કર સિદ્ધાર્થ અમિત ભાવસાર 2019 અસ્વાર હેલ્લારો મેહુલ સુરતી મૂરાલાલા મારવાડા

Inglés

year songs movie music director co-singer(s) language 2008 hari puttar is a dude hari puttar: a comedy of terrors aadesh shrivastava, guru sharma sameer hindi 2012 ele elege crazy loka manikanth kadri solo kannada don't worry manikanth kadri, hemath ele elege rajesh krishnan oosaravalli shiva gurukiran vijay prakash aa safar kevi rite jaish mehul surti parthiv gohil gujarati bheeni bheeni kevi rite jaish mehul surti solo 2014 main mushtanda kaanchi: the unbreakable subhash ghai mika singh hindi kambal ke neeche ismail darbar neeti mohan, aman trikha, sanchita arziyaan jigariyaa agnel- faizan, raj-prakash vikrant bhartiya phurr phurr manjira ganguly, agnel roman 2015 lagi re lagan bas ek chance pranav-nikhil-shailesh javed ali gujarati i’m in love subramanyam for sale mickey j meyer aditya telugu tere bin nahi laage (female version) ek paheli leela uzair jaswal (recreated by amaal mallik) tulsi kumar, alam khan hindi aaj unse kehna hai prem ratan dhan payo himesh reshammiya palak muchhal, shaan 2016 ishq rang romance complicated jatin-pratik sonu nigam gujarati thumko dilli no javed ali manngamtu daav thai gayo yaar parth bharat thakkar armaan malik khwahish fodi laishu yaar manish bhanushali parthiv gohil tare aaje marvanu chhe je pan kahish e sachuj kahish mehul surti solo 2017 vhalam aavo ne (female) love ni bhavai sachin-jigar solo 2018 odhni gujjubhai - most wanted dawgeek, advait nemlekar vikas ambore saathi satti par satto ambika-prateek solo pratham shri ganesh sharto lagu parth bharat thakkar siddharth amit bhavsar 2019 asvaar hellaro mehul surti mooralala marwada

Última actualización: 2021-04-10
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Obtenga una traducción de calidad con
7,794,540,848 contribuciones humanas

Usuarios que están solicitando ayuda en este momento:



Utilizamos cookies para mejorar nuestros servicios. Al continuar navegando está aceptando su uso. Más información. De acuerdo