Usted buscó: dikari ghar ni divdi (Inglés - Gujarati)

Traducción automática

Aprendiendo a traducir con los ejemplos de traducciones humanas.

English

Gujarati

Información

English

dikari ghar ni divdi

Gujarati

 

De: Traducción automática
Sugiera una traducción mejor
Calidad:

Contribuciones humanas

De traductores profesionales, empresas, páginas web y repositorios de traducción de libre uso.

Añadir una traducción

Inglés

Gujarati

Información

Inglés

dikari ghar ni divadi

Gujarati

દિકરી ઘર ની દિવાડી

Última actualización: 2019-12-15
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Referencia: Anónimo

Inglés

dikari ghar ni divdi gujrati essay in gujarati language

Gujarati

ગુજરાતી ભાષામાં dikari ઘર ની divdi ગુજરાતી નિબંધ

Última actualización: 2017-05-12
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Referencia: Anónimo

Inglés

dikri a ghar ni divdi for gujarati nibandh

Gujarati

દીકરી એક ઘરની દીવાડી, નેધંધે માટે

Última actualización: 2017-10-09
Frecuencia de uso: 3
Calidad:

Referencia: Anónimo

Inglés

dikri ghar ni divadi

Gujarati

દીકરી ઘરની દીવાડી

Última actualización: 2018-07-26
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Referencia: Anónimo

Inglés

hu ghar ni bahar ubho chu

Gujarati

Última actualización: 2020-05-22
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Referencia: Anónimo

Inglés

dikri ghar ni diwdi slogan

Gujarati

દિકરી ઘર ની દિવાળી સૂત્ર

Última actualización: 2020-01-03
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Referencia: Anónimo

Inglés

dikri ghar ni diwdi to essay

Gujarati

દીકરી ઘરની દિવાળી

Última actualización: 2018-03-06
Frecuencia de uso: 8
Calidad:

Referencia: Anónimo

Inglés

gujarati essay dikri ghar ni divadi

Gujarati

dikri વિશે gujarati નિબંધ

Última actualización: 2018-01-21
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Referencia: Anónimo

Inglés

ghar ni aakarni ne english ma su kevay

Gujarati

ઘર ને અંગ્રેજી મા સુ કેવાય

Última actualización: 2022-08-07
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Referencia: Anónimo

Inglés

dikri ghar ni diwdi to essay in gujarati

Gujarati

dikri ghar ni diwdi to essay

Última actualización: 2018-03-09
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Referencia: Anónimo

Inglés

dikri ghar ni diwdi to essay in the gujarat i

Gujarati

ગુજરાતમાં નિબંધ માટે દીકરી ઘરની દિવાળી

Última actualización: 2018-07-22
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Referencia: Anónimo

Inglés

satyawan savitri divadandi mota ghar ni dikri kanku sat na parkhe snehbandhan jalam sang jadeja

Gujarati

સત્યવાન સાવિત્રી દિવાદાંડી મોટા ઘરની દીકરી કંકુ સત ના પારખે સ્નેહબંધન જાલમ સંગ જાડેજા

Última actualización: 2021-04-10
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Referencia: Anónimo

Inglés

other gujarati films include divadandi, mota ghar ni dikri, kanku (1969),[3] sat na parkhe, snehbandhan and jalam sang jadeja. he composed music of several popular songs for gujarati films like 'milan na deepak sahu bujhai gaya chhe…', a gazal from snehbandhan written by barkat virani 'befaam' and sung by mohammed rafi; ‘eklaj aavya manva…’ from jalam sang jadeja, written by 'befaam' and sung by bhupinder. he sung 'taro aankhno afeeni' written by venibhai purohit and composed by ajit merchant for divadandi (1950) which became hit and is still popular across gujarat.[4] his other popular gujarati songs are 'mane andhara bolave', and 'paglu paglama atvanu,' 'sathiya puravo dvare, 'dhanna dhatudi patudi', 'bole milan no mor'.[1]

Gujarati

તેમણે ૧૯૬૩માં સત્યવાન સાવિત્રી સહિત અગિયાર ગુજરાતી ચલચિત્રોમાં સંગીત આપ્યું હતું. બીજા ગુજરાતી ચલચિત્રોમાં દિવાદાંડી, મોટા ઘરની દિકરી, કંકુ (૧૯૬૯),[3] સત ના પારખે, સ્નેહબંધન અને જાલમ સંગ જાડેજાનો સમાવેશ થાય છે. તેમણે ઘણાં લોકપ્રિય ગુજરાતી ચલચિત્રના ગીતોનું સંગીત આપ્યું હતું જેવાં કે સ્નેહબંધનમાં બરકત વિરાણી 'બેફામ' દ્વારા લખેલ અને મહંમદ રફી દ્વારા ગવાયેલ ગઝલ 'મિલન ના દિપક સહુ બુઝાઇ ગયા છે...', જાલમ સંગ જાડેજામાં 'બેફામ' દ્વારા લખાયેલ અને ભુપિન્દર દ્વારા ગવાયેલ 'એકલાજ આવ્યા મનવા…'. તેમણે વેણીભાઇ પુરોહિત દ્વારા લખેલ અને અજિત મર્ચન્ટ દ્વારા સંગીતબદ્ધ કરેલ 'તારો આંખનો અફીણી' દિવાદાંડી (૧૯૫૦) ગાયું હતું જે અત્યંત જાણીતું બન્યું હતું અને હજી પણ સમગ્ર ગુજરાતમાં લોકપ્રિય છે.[4] તેમના અન્ય લોકપ્રિય ગુજરાતી ગીતો 'મને અંધારા બોલાવે', અને 'પગલુ પગલામાં અટવાયું,' 'સાથિયા પુરાવો દ્વારે', 'ઘનન ધતુડી પટુડી', 'બોલે મિલન નો મોર' છે.[1]

Última actualización: 2021-04-10
Frecuencia de uso: 1
Calidad:

Referencia: Anónimo

Obtenga una traducción de calidad con
7,724,495,300 contribuciones humanas

Usuarios que están solicitando ayuda en este momento:



Utilizamos cookies para mejorar nuestros servicios. Al continuar navegando está aceptando su uso. Más información. De acuerdo