検索ワード: નિબંધ માં (グジャラート語 - 英語)

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

グジャラート語

英語

情報

グジャラート語

નિબંધ માં

英語

in essay

最終更新: 2016-12-25
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

グジャラート語

ડોરુ બંદી નિબંધ માં ગુજરાતી

英語

daru bandi essay in gujarati

最終更新: 2019-01-26
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

グジャラート語

માં નિબંધ સહન

英語

bear essay in gujarati

最終更新: 2018-09-18
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

グジャラート語

રાષ્ટ્રીય એકતા નિબંધ માં ગુજરાતી

英語

rastriya ekta nibandh in gujarati

最終更新: 2018-12-17
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

グジャラート語

ગુરુ ન મહાત્ત્વ નિબંધ માં ગુજરાતી

英語

gujarati

最終更新: 2019-07-14
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

グジャラート語

સ્વાતંત્ર્ય સેનાનીઓ નિબંધ. માં. ગુજરાતી

英語

freedom fighters essay. in. gujarati

最終更新: 2016-08-09
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

グジャラート語

વર્ષા રીતુ નિબંધ માં ગુજરાતી શબ્દો

英語

varsha ritu nibandh in gujarati 500 words

最終更新: 2021-07-06
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

グジャラート語

માં જંગલ નિબંધ મહત્વની

英語

important of jungle essay in gujarati

最終更新: 2018-08-02
使用頻度: 5
品質:

参照: 匿名

グジャラート語

સર્વશ્રેષ્ઠ ભરત કેવી વિધિ બનાસ નિબંધ માં ગુજરાતી

英語

sarvashreshth bharat kevi rite banse nibandh in gujarati

最終更新: 2020-02-13
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

グジャラート語

વૅત્સલ્ય મૂર્તિ માં નિબંધ

英語

vatsalya murti ma essay in gujarati

最終更新: 2023-12-21
使用頻度: 48
品質:

参照: 匿名

グジャラート語

ગુજરાતી નિબંધ માં પીડીએફ જો મમ્મી હરતાલ પાર જાય તો

英語

gujarati nibandh in pdf jo mummy hartal par jay to

最終更新: 2019-10-11
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

グジャラート語

અને આ હબ્રીઝને શ્રેષ્ઠ રીતે કબજે કરવામાં આવ્યો હતો ખૂબ પ્રખ્યાત નિબંધ માં ફ્રાન્સિસ ફુકુયમા દ્વારા

英語

but you know, when you have a great victory like this, it also leads to arrogance and hubris.

最終更新: 2020-12-03
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,791,826,774 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK