検索ワード: aheval lekhan in sala varshik day (ヒンズー語 - グジャラート語)

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

ヒンズー語

グジャラート語

情報

ヒンズー語

aheval lekhan in sala varshik day

グジャラート語

સાલા વર્શીક દિવસમાં અહેવાલ લેખન

最終更新: 2021-04-16
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

aheval lekhan in sala ramatotsav

グジャラート語

સાલા રામાટોત્સવમાં અહેવાલ લેખન

最終更新: 2021-03-19
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

aheval lekhan on varshik utsav

グジャラート語

રિપોર્ટ લેખન વાર્ષિક તહેવાર

最終更新: 2017-12-06
使用頻度: 4
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

aheval lekhan in patangotsav

グジャラート語

પતંગોત્સવમાં અહેવાલ લેખન

最終更新: 2021-01-08
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

aheval lekhan

グジャラート語

post office

最終更新: 2021-09-26
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

aheval lekhan in sala ma yojayel chitraspradha

グジャラート語

સાહે એમ.એ. યોગેયલ ચિત્રપ્રસાદમાં અહેવાલ લેખન

最終更新: 2020-10-26
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

aheval lekhan in gujarati about sports day

グジャラート語

સ્પોર્ટ્સ ડે વિશે ગુજરાતીમાં અહેવલ લેખન

最終更新: 2022-09-09
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

aheval lekhan in gujrati ramtotsav

グジャラート語

અહેવલ લેખન ગુજરાતી રામોત્સવમાં

最終更新: 2022-01-23
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

aheval lekhan ativrushti

グジャラート語

અહેવલ લેખન અતિવૃષ્ટિ

最終更新: 2023-11-07
使用頻度: 4
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

aheval lekhan in sala varshikotsav and inam vitaran aheval

グジャラート語

સાલા વર્શીકોત્સવ અને ઈનમ વિટરન આહેવલ માં અહેવાલ લેખનlarval

最終更新: 2020-11-14
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

aheval lekhan on divali

グジャラート語

દિવાળી અહેવાલ લેખન

最終更新: 2023-11-30
使用頻度: 19
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

aheval lekhan in hindi about science fair

グジャラート語

વિશે હિન્દી સાયન્સ ફેર અહેવાલ લેખન

最終更新: 2016-08-12
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

aheval lekhan swarnim gujarat

グジャラート語

આહેવાલ લેખ સ્વર્ણિમ ગુજરાત

最終更新: 2024-01-30
使用頻度: 6
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

aheval lekhan in hindi about train accident

グジャラート語

aheval lekhan in hindi વિશે ટ્રેન અકસ્માત

最終更新: 2021-01-09
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

aheval lekhan in gujarati about blood donation

グジャラート語

રિપોર્ટ રક્તદાન અંગે ગુજરાતી લખી

最終更新: 2017-10-29
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名
警告:見えない HTML フォーマットが含まれています

ヒンズー語

aheval lekhan in gujarati about first rank in bord

グジャラート語

બોર્ડર માં પ્રથમ ક્રમ વિશે ગુજરાતી માં aheval lekhan

最終更新: 2019-11-27
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

aheval lekhan in hindi about polio nirmulan rasikaran samaroh

グジャラート語

હિન્દીમાં પોલિયોની ખાલી જગ્યાઓ વિશે વધુ વાંચો

最終更新: 2018-08-05
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,783,868,550 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK