検索ワード: prarthana nu mahatva in gujarati (ヒンズー語 - グジャラート語)

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

ヒンズー語

グジャラート語

情報

ヒンズー語

prarthana nu mahatva in gujarati

グジャラート語

હું ગુજરાતી માં મહત્વ પ્રાર્થના

最終更新: 2017-08-11
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

prarthana nu mahatva in gujarati language

グジャラート語

ગુજરાતી ભાષામાં પ્રાર્થના નુ મહત્વ

最終更新: 2020-01-07
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

prarthana nu mahatva

グジャラート語

હું મહત્વ પ્રાર્થના

最終更新: 2016-08-16
使用頻度: 4
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

pita nu mahatva in gujarati language

グジャラート語

ગુજરાતી ભાષામાં pita nu mahava

最終更新: 2021-07-02
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

akshar nu mahatva patra in gujarati

グジャラート語

અક્ષર નુ મહાત્મા પત્ર in gujarati

最終更新: 2020-03-13
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

sara akshar nu mahatva essay in gujarati

グジャラート語

સારા અક્ષર નુ મહાત્વા નિબંધ in gujarati

最終更新: 2024-01-01
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

shram nu mahatva essay in gujarati language

グジャラート語

આ ગુજરાતી શ્રમ નું મહત્વ પર નિબંધ

最終更新: 2018-05-01
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

gujarati essay prarthana nu mahatva

グジャラート語

ગુજરાતી નિબંધ પ્રથના નુ મહાત્વ

最終更新: 2021-06-23
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

sandhi viched of prarthana in gujarati

グジャラート語

સંધિ ગુજરાતીમાં પ્રાર્થના વાશેડ

最終更新: 2021-06-12
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

kanya kelavani nu mahatva essay gujarati

グジャラート語

kanya kelavani essay

最終更新: 2017-11-05
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

jangal nu mahatva in gujrati

グジャラート語

જંગલ માં મહાત્વા માં ગુજારે

最終更新: 2018-07-03
使用頻度: 7
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

jivan ma guru nu mahatva essay gujarati raiting

グジャラート語

jivan ma guru nu mahatva essay gujarati raiting

最終更新: 2020-09-06
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

shikshak nu mahatva in 5 september

グジャラート語

શિક્ષક નુ મહત્વ આ 5 સપ્ટેમ્બર

最終更新: 2018-04-24
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

swachhta nu mahatva

グジャラート語

સ્વચ્છતા ન્યુ મહત્વ

最終更新: 2017-07-14
使用頻度: 6
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

essay on jivan ma pramaniktanu mahatva in gujarati essay

グジャラート語

જીવન મા pramaniktanu mahatva ગુજરાતી નિબંધ પર નિબંધ

最終更新: 2017-12-30
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

gujarati guruji nu mahatva

グジャラート語

ગુજરાતી માસ્ટર ન્યુ મહત્વ

最終更新: 2017-07-24
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名
警告:見えない HTML フォーマットが含まれています

ヒンズー語

gujarati gay nu mahatva essay

グジャラート語

ગુજરાતી ગay નુ મહાત્વા નિબંધ

最終更新: 2020-04-24
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

gujarati essay vyayam nu mahatva

グジャラート語

ગુજરાતી નિબંધ વ્યાયામ નુ મહાત્વા

最終更新: 2019-12-25
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

gujarati essay about guru nu mahatva

グジャラート語

ગુરુ નુ મહાત્મા વિશે ગુજરાતી નિબંધ

最終更新: 2019-11-15
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

patra lekhan gujarati vyayam nu mahatva

グジャラート語

patra lekhan gujarati vyayam nu mahatva

最終更新: 2021-01-28
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,781,860,544 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK