検索ワード: bhosdi wala (ヒンズー語 - タミル語)

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

ヒンズー語

タミル語

情報

ヒンズー語

bhosdi wala

タミル語

భోస్ది వాలా

最終更新: 2025-02-25
使用頻度: 1
品質:

ヒンズー語

bhosdi

タミル語

bhosdi

最終更新: 2025-03-29
使用頻度: 5
品質:

ヒンズー語

bhosdi ka

タミル語

bhosdi கா

最終更新: 2025-02-25
使用頻度: 4
品質:

ヒンズー語

khan hai madrachod bhosdi wala

タミル語

கான் ஹை மத்ரச்சோட் போஸ்தி வாலா

最終更新: 2025-02-25
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

bhosdi ka diya

タミル語

最終更新: 2021-01-19
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

dil wala

タミル語

దిల్ వాలి

最終更新: 2025-02-25
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

bosadi wala

タミル語

போசாடி வாலா

最終更新: 2022-11-02
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

chala ja bhosdi ke

タミル語

చలా జా భోస్దీ కే

最終更新: 2025-02-25
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

bhosdi ka tamil meaning

タミル語

போஸ்டி தமிழ் அர்த்தம்

最終更新: 2025-02-25
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

bhosdi ko tamil me batao

タミル語

bhosdi ko tamil me batai

最終更新: 2025-02-25
使用頻度: 4
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

bhosdi ke meaning tamil translated

タミル語

bhosdi ke என்றால் தமிழ் மொழிபெயர்க்கப்பட்டுள்ளது

最終更新: 2025-03-09
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

kab leke aane wala he

タミル語

கப் லீக் ஆனே வாலா அவர்

最終更新: 2020-07-21
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

mumbai traffic wala

タミル語

மும்பை

最終更新: 2025-02-25
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

kapra dhone wala shop

タミル語

கப்ரா டோன் வாலா கடை

最終更新: 2020-02-25
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

fyi lang wala pong salitang distrip

タミル語

ஃபை லாங் வாலா பாங் சாலிடாங் டிஸ்ட்ரிப்

最終更新: 2021-05-31
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

ヒンズー語

bhosdi ke video upload karke link send karna hai kya puri upload hone ke bad hi link send kar paungi dekh lena

タミル語

மைனே ரெஸ்யூம் அனுப்பு கர் தியா ஹை போஸ்டி கே வீடியோ அப்லோட் கர்கே லிங்க் அனுப்பு கர்னா ஹை க்யா பூரி அப்லோடு ஹோனே கே பாட் ஹாய் லிங்க் அனுப்பு கர் பவுங்கி தேக் லேனா

最終更新: 2022-07-03
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
8,898,889,580 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK