検索ワード: aachar ae prachar nu vichar vistar janao (英語 - グジャラート語)

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

グジャラート語

情報

英語

aachar ae prachar nu vichar vistar janao

グジャラート語

આચાર એ પ્રચાર નુ વિચર વિસ્તાર જાનો

最終更新: 2020-10-24
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

aachar ae prachar nu vichar vistar

グジャラート語

આચાર એ પ્રચાર ન વિચર વિસ્ટાર

最終更新: 2018-06-24
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

aachar ae prachar nu vichar vistar gujarati

グジャラート語

આચાર એ પ્રચાર નુ વિચર વિસ્તર ગુજરાતી

最終更新: 2020-06-22
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

aachar ak prachar nu vichar vistar

グジャラート語

આચાર એક પ્રચાર નુ વિસાર વિસ્તાર

最終更新: 2020-12-17
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

aachar ae prachar nu sadhan che vichar vistar

グジャラート語

આચાર એ પ્રચાર નુ સાધન ચે વિચર વિસ્તાર

最終更新: 2020-04-17
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

aachar ae prachar nu shreshth madhyam che vichar vistar

グジャラート語

આચાર એ પ્રચાર નુ શ્રેષ્ટ માધ્યમ ચે વિસાર વિસ્તાર

最終更新: 2019-11-21
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

aachar ae prachar nu vichar vista r

グジャラート語

આચાર એ પ્રચાર નુ શ્રેષ્ઠ માધ્યમ છે

最終更新: 2020-03-06
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

aachar aej prachar nu shreshth madhyam chhe vichar vistar

グジャラート語

આચાર આચાર પ્રચાર નુ શ્રેષ્ટ માધ્યમ છે વિસાર વિસ્તાર

最終更新: 2020-01-27
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

aachar ae prachar nu madhyam

グジャラート語

આચાર એ પ્રચાર નુ માધ્યમ

最終更新: 2020-03-09
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

aachar ae prachar nu shresth madhyam

グジャラート語

આચાર એ પ્રચાર નુ શ્રેષ્ટ માધ્યમ

最終更新: 2024-04-04
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

aachar ae prachar nu shreshth madhyam che

グジャラート語

આચાર એ પ્રચાર નુ શ્રેષ્ટ માધ્યમ ચે

最終更新: 2021-04-11
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 10 aachar aej prachar nu shresth madhyam che

グジャラート語

અભિપ્રાય સ્ટડી 10 એક્ટર એજ પ્રચાર ના શ્રેષ્ઠ માધ્યમ છે

最終更新: 2018-06-21
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,784,636,457 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK