検索ワード: divas (英語 - グジャラート語)

コンピュータによる翻訳

人が翻訳した例文から、翻訳方法を学びます。

English

Gujarati

情報

English

divas

Gujarati

 

から: 機械翻訳
よりよい翻訳の提案
品質:

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

グジャラート語

情報

英語

yog divas

グジャラート語

યોગ દિવસ

最終更新: 2016-07-17
使用頻度: 5
品質:

参照: 匿名

英語

param divas

グジャラート語

પરમ દિવસ

最終更新: 2019-11-19
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

b'day divas

グジャラート語

最終更新: 2021-01-10
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

maro yadgar divas

グジャラート語

મેરો યદગાર divas

最終更新: 2020-01-23
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

no divas, no taro

グジャラート語

kal no day kevo rahyo taro

最終更新: 2020-01-15
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

matadan jagruti divas

グジャラート語

માતાદાન જાગૃતિ દિવસ

最終更新: 2022-01-23
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

gujarati essay bal divas

グジャラート語

ગુજરાતી નિબંધ બાલ દિવસ

最終更新: 2016-11-10
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

mara jivan no yadgar divas

グジャラート語

મારા જીવન કોઈ yadgar દિવસ

最終更新: 2016-03-10
使用頻度: 6
品質:

参照: 匿名

英語

mari life no khubsurat pan ane divas

グジャラート語

મારી જિંદગી કોઈ ખુબસુરત પાન અને દિવાઓ નથી

最終更新: 2023-11-01
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

2 divas hu nai aavis sum problem

グジャラート語

最終更新: 2021-06-18
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

rastriya matdata divas nibandh in gujarati

グジャラート語

ગુજરાતીમાં રાષ્ટ્રીય મટડાતા દિવાસ નિબંધ

最終更新: 2021-01-22
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

mari dikari na birth ne 200 divas pura thay

グジャラート語

mari dikari na birth ne 200 divas pura thaya

最終更新: 2020-05-04
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

divas na 5 vagya ne english ma su kevay

グジャラート語

દિવા ના 5 વાગ્યા ને અંગ્રેજી મા સુ કેવયે

最終更新: 2023-12-28
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

hu tane aashirwad aapu chu taro janma divas khushi khushi jai

グジャラート語

hu tane aashirwad aapu chu taro janma divas khushi khushi jai

最終更新: 2024-05-28
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

hu tari sathe hov chu tyare mara mate ae divas life na best days hoy che

グジャラート語

hu tari sathe hov chu tyare mara mate ae divas life na best days hoy che

最終更新: 2020-06-06
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

janm divas ni khub khub shubhechchha mari ben hu asa karu chhu ke taro aa janm divas pan khushio thi bharpur jay

グジャラート語

janm divas ni khub khub shubhechchha mari ben hu asa karu chhu ke taro aa janm divas pan khushio thi bharpur jay

最終更新: 2023-08-25
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

janki bodiwala born (1995-10-30) october 30, 1995 ahmedabad nationality indian known for chhello divas

グジャラート語

જાનકી બોડીવાળા જન્મની વિગત અમદાવાદ ઓક્ટોબર ૩૦, ૧૯૯૫ (ઉંમર ૨૧) રાષ્ટ્રીયતા ભારતીય

最終更新: 2021-04-10
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

aek vadro hato. te roj jad par aamtem kudya kare aek divas tene vichar aave chhe ke lav ha hu ahithi dur koe aeva sara jangalma jae rahu ke jethi ahina krta tya khub maja aave ne navi duniya pn jovani male tem vichari vadrabhai chalta thay chhe rastama tene aek chhokro male chhe teni sathe pn varta lap thay chhe ke hu dur

グジャラート語

aek vadro hato. તે રોજ જાદ પાર અમતેમ કુદ્ય કરે આક દિવા તેન વિચર આવે ચે કે લવ હુ હુ અહિથી દુર કો આેવા સારા જંગલમા જા રાહ રહે જેઠી આહિના કર્તા ત્યા ખુબ માજા આવે ને નવી દુનીયા પીએન જોવાની પુરુષ તેમ વાછરી વહર છ્છે થેકો ચે તેણી સાતે પીએન વર્તા લાપ થાય છે કે હુ દુર

最終更新: 2020-06-15
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

year film role language 2015 chhello divas pooja gujarati[1] 2017 o! taareee deepa gujarati [4] 2017 tamburoo gujarati

グジャラート語

વર્ષ ફિલ્મ ભૂમિકા ભાષા ૨૦૧૫ છેલ્લો દિવસ પૂજા ગુજરાતી[1] ૨૦૧૭ ઓ! તારી દીપા ગુજરાતી [4] ૨૦૧૭ તંબુરો ગુજરાતી

最終更新: 2021-04-10
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

diva niche andharu

グジャラート語

દિવા વિશિષ્ટ આંધારુ

最終更新: 2021-07-12
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,780,265,633 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK