検索ワード: duniya (英語 - グジャラート語)

コンピュータによる翻訳

人が翻訳した例文から、翻訳方法を学びます。

English

Gujarati

情報

English

duniya

Gujarati

 

から: 機械翻訳
よりよい翻訳の提案
品質:

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

グジャラート語

情報

英語

shaishav ni duniya

グジャラート語

શૈવ ની દુનિયા

最終更新: 2021-03-29
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

duniya no cheddo ghar

グジャラート語

最終更新: 2023-12-27
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

essay on no energy in duniya

グジャラート語

દુનીયામાં energyર્જા નહીં હોવાનો નિબંધ

最終更新: 2019-12-18
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

250-300 word essay on internet ki duniya

グジャラート語

ઇન્ટરનેટ કી દુનિયામેં પર 250-300 શબ્દ નિબંધ

最終更新: 2017-02-13
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

hu tamara vagar kai j nathi papa tme j mari duniya cho

グジャラート語

hu tamara vagar kai j nathi papa tme j mari duniya cho

最終更新: 2022-06-01
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

parivar ki wo aasha vishwas hai mere papa duniya me sabse khass hai

グジャラート語

વિશ્વાસ હૈ મેરે પપ્પા દુનીયા મે સબસે ઘાસ હૈ

最終更新: 2021-03-23
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

mara papa mari duniya chhe to mami mari prena chhe mari mamy bav mane himat aape chhe drek paristhiti mari. sathe hoy

グジャラート語

mara papa mari duniya chhe to mami mari prena chhe mari mamy bav mane himat aape chhe drek paristhiti mari. sathe hoy

最終更新: 2021-04-05
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

aa ak duniya nu sauthi saru couple che aa photo ae j couple no che ak war chek kri le an pachi mne kk aa couple kon che ae ok hu rah jowu chu tara jawab ni

グジャラート語

aa ak duniya nu sauthi saru couple che aa photo ae j couple no che ak war chek kri le an pachi mne k k aa couple kon che ae ok hu rah jowu chu tara jawab ni

最終更新: 2015-09-09
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

aek vadro hato. te roj jad par aamtem kudya kare aek divas tene vichar aave chhe ke lav ha hu ahithi dur koe aeva sara jangalma jae rahu ke jethi ahina krta tya khub maja aave ne navi duniya pn jovani male tem vichari vadrabhai chalta thay chhe rastama tene aek chhokro male chhe teni sathe pn varta lap thay chhe ke hu dur

グジャラート語

aek vadro hato. તે રોજ જાદ પાર અમતેમ કુદ્ય કરે આક દિવા તેન વિચર આવે ચે કે લવ હુ હુ અહિથી દુર કો આેવા સારા જંગલમા જા રાહ રહે જેઠી આહિના કર્તા ત્યા ખુબ માજા આવે ને નવી દુનીયા પીએન જોવાની પુરુષ તેમ વાછરી વહર છ્છે થેકો ચે તેણી સાતે પીએન વર્તા લાપ થાય છે કે હુ દુર

最終更新: 2020-06-15
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

he was offered by khemchand prakash’s brother ratanlal to sing in hindi film kismatwala (1944). he sung three songs for the film, 'gori chalo na sina ubharke..' and ‘dekho hamse na ankhe ladaya karo..’. he sung in chorus, thukra rahi hai duniya for bhanwara (1944).

グジャラート語

હિન્દી ચલચિત્ર કિસ્મતવાલા (૧૯૪૪)માં ગીત ગાવા માટે તેમને ખેમચંદ પ્રકાશના ભાઇ રતનલાલ દ્વારા રજૂ કરવામાં આવ્યા હતા. તેમણે આ ફિલ્મ માટે ત્રણ ગીતો ગાયા, 'ગોરી ચલો ના સિના ઉભારકે..' અને ‘દેખો હમસે ના આંખે લડાયા કરો..’. તેમણે ભંવરા (૧૯૪૪) માટે સમૂહ ગીત 'ઠુકરા રહી હૈ દુનિયા' ગાયું હતું. ૧૯૪૬માં તેમણે ‘દુખ કી ઇસ નગરી મેં બાબા કોઇ ના પૂછે બાત’ લાજ માટે ગાયું.

最終更新: 2021-04-10
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,794,453,160 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK