検索ワード: jivan ma ramat gamat nu mahatva in gujarati (英語 - グジャラート語)

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

グジャラート語

情報

英語

jivan ma ramat gamat nu mahatva in gujarati essay

グジャラート語

jivan ma ramat gamat nu mahatva in gujarati e निबंध

最終更新: 2020-11-19
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

jivan ma ramat gamat nu mahatva

グジャラート語

જીવન માં ramat gamat ન્યુ mahatva

最終更新: 2016-01-29
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

jivan ma ramat gamat nu mahatva essay

グジャラート語

જીવણ મા રમત ગમત નુ મહાત્વા નિબંધ

最終更新: 2019-11-24
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

essay on jivan ma ramat gamat nu mahatva

グジャラート語

જીવન માં ramat gamat ન્યુ mahatva

最終更新: 2017-07-13
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

jivan ma sist nu mahatva gujarati

グジャラート語

jivan ma sist nu mahatva ગુજરાતી

最終更新: 2020-01-01
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

jivan ma ramat gamat nu mahatav

グジャラート語

જીવન માં ramat gamat નું mahatav

最終更新: 2017-06-28
使用頻度: 5
品質:

参照: 匿名

英語

jivan ma shist nu mahatva in gujarati essay

グジャラート語

જીવાન મા શિસ્ત ન મહાત્વા માં ગુજરાતી નિબંધ

最終更新: 2018-12-10
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

jivan ma sara akshar nu mahatva essay in gujarati

グジャラート語

જીવન મા સારા અક્ષર નુ મહાત્વા નિબંધ ગુજરાતીમાં

最終更新: 2023-10-07
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

jivan ma ramat gamat nu mahatma nibandh

グジャラート語

જીવન અને રમટ ગામત ના મહાત્મા નિબંધ

最終更新: 2018-04-10
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

essay on jivan ma ramat gamat nu mahatv

グジャラート語

જીવન મા રમત ગમત નુ મહાત્ત્વ ઉપર નિબંધ

最終更新: 2020-11-01
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

yoga nu mahatva in gujarati

グジャラート語

યોગ નવી મહેતા માં

最終更新: 2018-06-22
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

gujrati essay ramat jivan ma gamat nu mahatva

グジャラート語

ગુજરતી નિબંધ રમત જીવન મા ગમત નુ મહાત્વાgo

最終更新: 2019-10-30
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

gujrati essay ramat gamat nu mahatva

グジャラート語

ગુજરતી નિબંધ રમત ગમત નુ મહાત્વા

最終更新: 2020-06-14
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

samay nu mahatva in gujarati

グジャラート語

ગુજરાતી samay ન્યુ mahatva

最終更新: 2016-10-22
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

maa nu mahatva in gujarati language

グジャラート語

માતા ભાષામાં ગુજરાતીમાં

最終更新: 2017-11-09
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

jivan ma ramay gamat nu sthan

グジャラート語

જીવં મા રમાય ગમત ન સ્થાન

最終更新: 2021-09-29
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

samaj ni samaggri nu mahatva in gujarati

グジャラート語

please, specify two different languages

最終更新: 2019-11-19
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

gujarati essay jivan ma hasya nu mahatva

グジャラート語

ગુજરાતી નિબંધ જીવ મા હાસ્ય નુ મહાત્વ

最終更新: 2020-02-23
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

jeevan ma ramat gamat mahtva batavo

グジャラート語

જીવન અને રામત ગેમત મહતવ બટાવા

最終更新: 2018-06-25
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,794,241,984 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK