検索ワード: sarojini naidu essay in gujarati wikipedia (英語 - グジャラート語)

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

グジャラート語

情報

英語

sarojini naidu essay in gujarati wikipedia

グジャラート語

ગુજરાતી વિકિપીડિયામાં સરોજિની નાયડુ નિબંધ

最終更新: 2019-01-21
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

sarojini naidu essay in gujarati

グジャラート語

ગુજરાતી સરોજિની નાયડુ નિબંધ

最終更新: 2016-02-08
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

sarojini naidu in gujarati

グジャラート語

ગુજરાતી સરોજિની નાયડુ નિબંધ

最終更新: 2018-07-16
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

sarojini naidu essay

グジャラート語

સરોજિની નાયડુ નિબંધ 9 std

最終更新: 2016-03-27
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

sarojini naidu essay in gujrati

グジャラート語

ગુરુત્રીમાં સરોજીની નાયડુ નિબંધ

最終更新: 2017-12-04
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

mango tree essay in gujarati on wikipedia

グジャラート語

વિકિપીડિયા પરના લેખમાં કેરીનું વૃક્ષ નિબંધ

最終更新: 2018-05-17
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

essay in gujarati

グジャラート語

ગુજરાતી મા નિબંધ

最終更新: 2021-07-10
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

sarojini naidu essay on gujarti

グジャラート語

gujarti પર સરોજિની નાયડુ નિબંધ

最終更新: 2016-09-18
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

bear essay in gujarati

グジャラート語

માં નિબંધ સહન

最終更新: 2018-09-18
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

uttarayan essay in gujarati

グジャラート語

ગુજરાતી ઉત્તરાયણ નિબંધ

最終更新: 2017-01-18
使用頻度: 10
品質:

参照: 匿名

英語

sistachar-essay in gujarati

グジャラート語

ગુજરાતી sistachar-નિબંધ

最終更新: 2015-06-25
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

best journey essay in gujarati

グジャラート語

ગુજરાતીમાં શ્રેષ્ઠ પ્રવાસ નિબંધ

最終更新: 2022-08-21
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

c/mathrubhumi essay in gujarati

グジャラート語

સી / મથરૂભૂમિ નિબંધ ગુજરાતીમાં

最終更新: 2021-07-16
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

adarsh vidyarthi essay in gujarati

グジャラート語

આદર્શ વિદ્યાાર્થિ નિબંધ ગુજરાતીમાં

最終更新: 2020-02-10
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

gujarati nibndh sarojini naidu

グジャラート語

ગુજરાતી નિબંધ શ્રીજિની નાયડુ

最終更新: 2018-07-02
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

maru gujarat essays in gujarati

グジャラート語

મારુ ગુજારાત નિબંધો ગુજરાતીમાં

最終更新: 2021-09-25
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

mahatma gandhi, mithuben petit, and sarojini naidu 1930

グジャラート語

મહાત્મા ગાંધી, મેઠુબેન પેટીટ અને સરોજીની નાયડુ, ૧૯૩૦.

最終更新: 2021-04-10
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,799,620,014 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK