検索ワード: swachata tya prabhuta nibandh gujarati essay (英語 - グジャラート語)

コンピュータによる翻訳

人が翻訳した例文から、翻訳方法を学びます。

English

Gujarati

情報

English

swachata tya prabhuta nibandh gujarati essay

Gujarati

 

から: 機械翻訳
よりよい翻訳の提案
品質:

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

グジャラート語

情報

英語

swachata tya prabhuta essay

グジャラート語

સ્વાટત પ્રજા નિબંધ

最終更新: 2017-10-21
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

swachata tya prabhuta gujarati nibandh

グジャラート語

સ્વચ્છતા પ્રભાત ગુજરાતી નિબંધ

最終更新: 2018-08-04
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

swachata tya prabhuta

グジャラート語

સ્વત્તાની તૈય પ્રભાતા

最終更新: 2018-07-05
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

swchata tya prabhuta nibandh

グジャラート語

સ્વેત્તા તૈય પ્રભાતા નિબંધ

最終更新: 2018-09-05
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

essay on swachata tya prabhuta

グジャラート語

સ્વાર્થ પર પ્રભાતના નિબંધ

最終更新: 2017-09-21
使用頻度: 4
品質:

参照: 匿名

英語

gujarati essay moon

グジャラート語

ગુજરાતી નિબંધ

最終更新: 2017-08-02
使用頻度: 6
品質:

参照: 匿名

英語

essay on swachata tya prabhutain gujarati

グジャラート語

સ્વાર્થ પર પ્રભાતમાં નિબંધ

最終更新: 2018-09-02
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

funny gujarati essay

グジャラート語

રમુજી ગુજરાતી નિબંધ

最終更新: 2021-09-09
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

swachh bharat nibandh gujarati

グジャラート語

gujarati

最終更新: 2023-12-11
使用頻度: 6
品質:

参照: 匿名

英語

vasti nibandh gujarati ma vadharo

グジャラート語

vasti nibandh ગુજરાતી મા vadharo

最終更新: 2023-07-09
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

mara bharatani mari kalpana nibandh gujarati

グジャラート語

મારા ભરતાની મારી કલ્પના નિબંધ ગુજરાતીઓ

最終更新: 2019-11-13
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

swachh bharat mate tel bachavo nibandh gujarati

グジャラート語

શુભ ભારત માતૃભાષા બચ્છાવું નિબંધિત

最終更新: 2018-08-13
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

pani bachao ane prani bachao nibandh gujarati ma

グジャラート語

પાણી બચાવો એની પ્રાણી બચાવો નિબંધ ગુજરાતી ગુજરાતી

最終更新: 2019-11-13
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

samay nu mahatva nibandh gujarati ma lakhan sathi

グジャラート語

સમય ન્યુ મહાત્ત્વ નિબંધ ગુજરાતી મા લખાણ સાથી

最終更新: 2019-01-10
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

prathmik sarvar angini jagruti mateno nibandh gujarati ma

グジャラート語

પ્રાથમિક સર્વિરીની જાગૃતિ માતેન નિબંધ ગુજરાતી

最終更新: 2018-06-26
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

essay on swachata tya prank its

グジャラート語

સ્વાટત ટાય પર નિબંધ

最終更新: 2018-07-26
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

prakruti parmatma nu swarup gujarati per nibandh gujarati mein nibandh

グジャラート語

પ્રકૃતિ પરમાત્મા નવ સ્વરૂપ ગુજરાતી દીઠ નિબંધ ગુજરાતી ગુજરાતી નિબંધ

最終更新: 2020-10-27
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,788,819,104 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK