検索ワード: te amo (英語 - グジャラート語)

コンピュータによる翻訳

人が翻訳した例文から、翻訳方法を学びます。

English

Gujarati

情報

English

te amo

Gujarati

 

から: 機械翻訳
よりよい翻訳の提案
品質:

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

グジャラート語

情報

英語

gme te

グジャラート語

na be kiss nu emoji

最終更新: 2020-08-20
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

te jamyu

グジャラート語

最終更新: 2021-03-11
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

jamyu te..?

グジャラート語

te jamyu

最終更新: 2023-09-04
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

ksu khadhu te

グジャラート語

su khadhu te

最終更新: 2020-07-16
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

kon chekon che te

グジャラート語

kon che

最終更新: 2020-02-01
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

amo niche sahi karnara

グジャラート語

kulmukhtyar patra

最終更新: 2021-05-17
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

maa te maa hindi nibandh

グジャラート語

maa te maa gujarati nibandh

最終更新: 2018-10-27
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

maa te maa bija wagda na wa

グジャラート語

મા તે મા બીજા વાગડા ના વા

最終更新: 2021-08-12
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

manne kasuti jor te saabh le

グジャラート語

manne kasuti jor te saabh le

最終更新: 2020-10-03
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

ma te ma bija badha vanvagada na va

グジャラート語

મા તે માં બેજ વાણવગાદ ના વા

最終更新: 2017-10-28
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

j jan paame purnata te kadi na fulay

グジャラート語

જે જાન પૂમ પૂર્ણતા અને કાદી ના ભલાઈ

最終更新: 2018-04-03
使用頻度: 4
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 9 je postu te martu

グジャラート語

વિચર વિસ્તાર ધો .9 જી પોસ્ટુ તે માર્ટુ

最終更新: 2024-03-16
使用頻度: 4
品質:

参照: 匿名

英語

ja postu che te marti to kam dese hai kudarati

グジャラート語

જા પોસ્ટુ ચે તે મારતી તો કામ દેસે હૈ કુદરતી

最終更新: 2021-10-17
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

je jan paame purnta te kadi na foolay vichar vistar

グジャラート語

જી જન પામે પૂર્તા તે કડી ના ફૂલે વિચર વિસ્તાર

最終更新: 2020-02-12
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

ketlik var je nari akhe dekhatu nathi te haday joi sake chhe

グジャラート語

ketlik var je નારી akhe dekhatu નથી તો તે haday જોય ખાતર chhe

最終更新: 2017-07-06
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

jene kalank kadvu dadhi tu game mithu bani am jage ras te bhare che

グジャラート語

જેની કલંક કડવુ દાધી તું રમત મીઠુ બાની હું જાસે રસ તે ભરે ચે

最終更新: 2019-12-06
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

aav nahi aadar nahi nahi nayan ma neh te ghar kadi na jaiye kanchan varse meh

グジャラート語

આવ નહીં આદર નહીં નહીં નયન મા નેહ તે ઘર કદી ના જાયે કંચન વરસે મેહ

最終更新: 2020-08-28
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

hu bov j khush chhu pan sachi khushi ne batva valu te person mari sathe nathi

グジャラート語

hu bov j khush chhu pan sachi khushi ne batva valu te person mari sathe nathi

最終更新: 2021-09-07
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

aava nahi aadar nahi nahi nayanovatu neh ,te gher kadi nav jaie , bhale kanchan varse meh

グジャラート語

અવા નહી આદર નહી નાયનોવોટુ નેહ, તે ઘેર કદી નવ જયે, ભલે કંચન વર્સે મેહ

最終更新: 2019-01-25
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

haaye vadnanal jalee ,tiye sagar gaay hasi jaane jag zer pi , sant te kahevaay

グジャラート語

最終更新: 2020-11-12
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,795,134,230 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK