検索ワード: vaibhav (英語 - グジャラート語)

コンピュータによる翻訳

人が翻訳した例文から、翻訳方法を学びます。

English

Gujarati

情報

English

vaibhav

Gujarati

 

から: 機械翻訳
よりよい翻訳の提案
品質:

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

グジャラート語

情報

英語

vasant no vaibhav

グジャラート語

最終更新: 2024-03-28
使用頻度: 1
品質:

英語

my name is vaibhav.

グジャラート語

माझ नाव वैभव आहे

最終更新: 2020-01-19
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

my name is kansagara vaibhav

グジャラート語

તમારા langage સંપૂર્ણ સજા લખો

最終更新: 2014-03-11
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vasant no vaibhav ગુજરાતી nibandh

グジャラート語

વસંત ના વૈભવ ગુજરાતી નિબંધ

最終更新: 2019-01-18
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vasant no vaibhav essay in gujarati

グジャラート語

વસંત કોઈ વૈભવ ગુજરાતી નિબંધ

最終更新: 2017-08-11
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vasant no vaibhav essay in gujarati language

グジャラート語

વસંત કોઈ વૈભવ ગુજરાતી નિબંધ

最終更新: 2018-02-19
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vasant no vaibhav essay in gujarati no meaning

グジャラート語

વસંત નો વૈભવ નિબંધ ગુજરાતીમાં કોઈ અર્થ નથી

最終更新: 2021-01-20
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

ver vyasan, vaibhav ne vyaj, vahala thai karse naraj idea area

グジャラート語

ver vyasan,vaibhav ne vyaj, vahala thai karse naraj વિચાર વિસ્તાર

最終更新: 2020-03-17
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vaibhav helped a friend by encashing a cheque for 1000 which was dishonoured. the friend has so far repaid only 400

グジャラート語

વૈભવ 1000 માટે ચેક કે જે અપમાન કરવામાં આવ્યું હતું વટાવવો મિત્રને મદદ કરી હતી. મિત્ર અત્યાર સુધી માત્ર 400 પાછી આવી છે

最終更新: 2017-07-04
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

ek cigarette ek dhupsali (1981), viena-woods (1989), bhagyarekha (1995), balavo balvi balvu (1998), yom kippur (2006). ila arab mehtano varta vaibhav (2009) are her collections of stories. she has edited varsha adaljani shreshth vartao (1991), selected stories of varsha adalja.[1][2][4]

グジャラート語

એક સિગારેટ એક ધુપસળી (૧૯૮૧), વિએના-વુડ્સ (૧૯૮૯), ભાગ્યરેખા (૧૯૯૫), બાળવો બાળવી બાળવું (૧૯૯૮), યોમ કિપુર (૨૦૦૬), ઇલા આરબ મહેતાનો વાર્તા વૈભવ (૨૦૦૯) તેમના વાર્તા સંગ્રહો છે. તેમણે વર્ષા અડાલજાની વાર્તાઓનું સંપાદન વર્ષા અડાલજાની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ (૧૯૯૧) માં કર્યું છે.[1][2][4]

最終更新: 2021-04-10
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,794,725,568 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK