検索ワード: vichar vistar std 9 in gujarati (英語 - グジャラート語)

コンピュータによる翻訳

人が翻訳した例文から、翻訳方法を学びます。

English

Gujarati

情報

English

vichar vistar std 9 in gujarati

Gujarati

 

から: 機械翻訳
よりよい翻訳の提案
品質:

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

グジャラート語

情報

英語

vichar vistar gujarati

グジャラート語

વિરાર વિકાર

最終更新: 2018-04-09
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 9 ગુજરાતી

グジャラート語

vichar vistar ધોરણ 9 % શુક વેચવા થી દુadખ વેચવા થી દ્વાર

最終更新: 2021-10-17
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 7

グジャラート語

વિચર વિસ્તાર ધો .7

最終更新: 2020-03-12
使用頻度: 4
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 9 pratigya vinanu

グジャラート語

વિચર વિસ્તારર ધોરણ 9 પ્રતિજ્ઞા વિનાનુ

最終更新: 2023-07-26
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar

グジャラート語

vichar vistar

最終更新: 2024-04-15
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 9 sajjan kera sangthi

グジャラート語

વિચર વિસ્તાર ધો .9 સજ્જન કેરા સંસ્થિ

最終更新: 2019-10-10
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 7 fruit

グジャラート語

vichar vistar std 7

最終更新: 2019-10-11
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 9 je postu te martu

グジャラート語

વિચર વિસ્તાર ધો .9 જી પોસ્ટુ તે માર્ટુ

最終更新: 2024-03-16
使用頻度: 4
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 9. chade padhe ja jibh

グジャラート語

વિચર વિસ્તાર ધો .9 ચડે પધે જા જીભ

最終更新: 2023-07-28
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 9 sahas vina siddhi nathi

グジャラート語

વિચર વિસ્તાર ધો. 9 સહસ વિના સિદ્ધિ નાથી

最終更新: 2020-11-04
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 7 uge chhe suraj

グジャラート語

વિચર વિસ્તાર ધો .7 ઉગે છે સૂરજ

最終更新: 2021-07-20
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 9 purusharth vina parmbanth panglu se

グジャラート語

વિચર વિસ્તાર ધો. 9 પુરૂષાર્થ વિના પરમ્બન્થ પંગલુ સે

最終更新: 2020-07-10
使用頻度: 4
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 9 nishfalta aj safalta ni chawi che

グジャラート語

વિચર વિસ્તાર ધોરણ 9 ની નિશ્ફાલ્તા આજ સફલતા ની ચાવી che

最終更新: 2020-02-24
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 10sahas vina siddhi nathi

グジャラート語

વિચર વિસ્તાર ધો .10sahas વિના સિધ્ધિ નાથી

最終更新: 2021-01-02
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar vairal infekashan

グジャラート語

વિચર વિસ્તર વૈરાલ ઇન્ફેકાશન

最終更新: 2021-06-25
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 9 nishfadta ni chavi ej safadta ni chavi

グジャラート語

વિકાર વિસ્ટાર ધો. 9 નિશફાદ્ધા ની ચવી એ સલામતી ન ચાવ

最終更新: 2019-01-08
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 7 mara karme lkhyu kathir

グジャラート語

વિચર વિસ્તાર ધો 7 મરા કર્મે લખ્યું કથીર

最終更新: 2020-03-06
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 8 katare, karvat ne kujan

グジャラート語

વિચર વિસ્તાર ધોરણ 8 કટારે, કરવત ને કુજન

最終更新: 2020-02-26
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vichar vistar std 10 jene kagal kadvu tu gane che

グジャラート語

વિચર વિસ્તાર ધો .10 જેને કાગલ કડવુ તુ ગણે che

最終更新: 2019-11-29
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

gujarati essay about vichar vistar

グジャラート語

achar aej prachar nu shrestha madhyam chee

最終更新: 2017-10-03
使用頻度: 1
品質:

参照: Av_009

人による翻訳を得て
7,777,217,947 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK