検索ワード: kya babu (英語 - タミル語)

コンピュータによる翻訳

人が翻訳した例文から、翻訳方法を学びます。

English

Tamil

情報

English

kya babu

Tamil

 

から: 機械翻訳
よりよい翻訳の提案
品質:

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

タミル語

情報

英語

kya

タミル語

hindi

最終更新: 2021-01-26
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

kya hua

タミル語

கியா ஹுவா

最終更新: 2019-02-11
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

dinesh babu

タミル語

dineshbabu

最終更新: 2019-01-25
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

aap busy ho kya

タミル語

aap பிஸி ஹோ க்யா

最終更新: 2023-03-02
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

khana khaye kya

タミル語

கானா காயே க்யா

最終更新: 2022-03-28
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

c/kya kar rahe ho

タミル語

சி/க்யா கர் ரஹே ஹோ

最終更新: 2023-03-03
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

babu means in kannada

タミル語

babu means in kannada

最終更新: 2023-09-15
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

kya kar rahe ho in kashmiri

タミル語

காஷ்மீரில் க்யா கர் ரஹே ஹோ

最終更新: 2022-03-22
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

chut ko tamil main kya kahte

タミル語

chut ko tamil main kya kahte

最終更新: 2020-06-18
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

impiring person is dgp sailanthira babu

タミル語

ஈர்க்கும் நபர் dgp

最終更新: 2023-07-12
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

badam ko tamil ma kya kahte hai

タミル語

badam ko tamil ma kya kahte hai

最終更新: 2022-06-25
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

kya ogaya meaning in tamil or english

タミル語

kya ogaya தமிழ் அல்லது ஆங்கிலத்தில் பொருள்

最終更新: 2020-04-17
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

kya apko lagta hai ki mujhe mask pehna chahiye?

タミル語

kya apko lagta hai ki mujhe mask pehna chahiye?

最終更新: 2020-08-21
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

vanakam en peyar babu ithu enathu mudhal kathai thavaru yethum irupin mannithu vidungal ithu oru amma magan kathai pidikathavargal thavirthu vidavum. intha kathaiyil kuraigal neraigal irupin [email protected] endra intha mugavariku anupavum. intha kathai yil sila unmai sampavangalum adangum. sari kathai kul selvom en peyar babu enathu kudumbam siriyathu na age 26. appa age 52. annan age 28.

タミル語

வனகம் என் பியார் பாபு இத்து எனத்து முத்தல் கதாய் தவரு யேதும் இரூபின் மன்னிது விதுங்கல் இத்து ஓரு அம்மா மாகன் கதாய் பிதிகாதவர்கல் தவிருது விதம். intha kathaiyil kuraigal neraigal irupin [மின்னஞ்சல் பாதுகாக்கப்பட்ட] endra intha mugavariku anupavum. இந்தா கதாய் யில் சிலா உன்மாய் சம்பவங்கலம் அதங்கம். புடவை கதாய் குல் செல்வோம் என் பியார் பாபு எனத்து குடும்பம் சிரியத்து நா வயது 26. அப்பா வயது 52. அன்னன் வயது 28. கடைசியாக இன்தா கதையின் நாயகி என் கதாலி என் அம்மா சாந்தி வயது 47 மணிராம் அஷகனா முகம் கூர்மையான அனா மூகு உத்தாத்

最終更新: 2020-05-02
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,793,367,118 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK