検索ワード: romba nalla iruken (英語 - タミル語)

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

タミル語

情報

英語

romba nalla iruken

タミル語

romba nalla iruken

最終更新: 2020-06-11
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

romba nalla

タミル語

romba nalla

最終更新: 2024-01-29
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

naan nalla iruken

タミル語

naan velle ed athuleh irukken

最終更新: 2022-08-21
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

romba nalla irukku

タミル語

最終更新: 2020-09-12
使用頻度: 3
品質:

参照: 匿名

英語

romba nalla achu pathu

タミル語

ரொம்ப நல்லா ஆச்சு பாத்து

最終更新: 2021-11-18
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

n---a romba nalla papa

タミル語

fever okva

最終更新: 2020-03-24
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

romba nalla irke to english

タミル語

romba nalla irke to english

最終更新: 2023-09-11
使用頻度: 4
品質:

参照: 匿名

英語

jodi porutham romba nalla iruku

タミル語

jodi porutham romba nalla iruku

最終更新: 2020-11-15
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

romba nalla irke translate in english

タミル語

romba nalla irke means

最終更新: 2024-03-28
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

romba nalla irukku meaning in english

タミル語

romba nalla irukku meaning in english

最終更新: 2020-06-09
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

unkita pessradu enaku romba nalla iruku

タミル語

unkita pessradu enaku romba nalla iruku

最終更新: 2023-12-01
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

nalla iruken da na irupett da eparume unaku

タミル語

nalla iruken da na irupett da eparume unaku

最終更新: 2021-01-25
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

conver in english language ennoda kanavu na police aaganum nega ella course pathiyun detail la engalukaga timespend panni detail la sonniga ennaku athu romba nalla purinchichi enna course edutha enna padikalam nu athuvumillana ennoda life la nrxt lrvel ku ithunromba use aachi athuku ungaluku thank u so much sir...poona year akka ku la intha vaaiipu kedaikala naanga ennamo lucky dha solluva engaluku intha vaipu kedachichi thank u sir in english meaning

タミル語

ஆங்கிலத்தில் கன்வர் என்னோட கனவு நா போலீஸ் ஆகணும் நெக எல்லா கோர்ஸ் பதியும் டிடீடெய்ல் ல எங்களுகாக டைம்ஸ்பெண்ட் பண்ணி டீடெயில் ல சொன்னிக என்னக்கு அது ரொம்ப நல்லா புரிஞ்சிச்சி என்ன கோர்ஸ் எடுத்தா என்ன படிக்கலாம்னு அதுவுமில்லனா என்னோட லைஃப் ல நர்க்ஸ்ட் லைஃப் ரொம்ப நன்றிங்க. ..பூனா வருஷம் அக்கா கு ல இந்த வாய்பு கெடைகளா நாங்க என்னமோ லக்கி தா சொல்லுவா எங்களுக்கு இந்த வைப்பு கெடச்சிச்சி தாங்க் யூ சார் என்று ஆங்கிலத்தில் அர்த்தம்

最終更新: 2022-12-01
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,781,206,607 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK