検索ワード: siva sathya (英語 - タミル語)

コンピュータによる翻訳

人が翻訳した例文から、翻訳方法を学びます。

English

Tamil

情報

English

siva sathya

Tamil

 

から: 機械翻訳
よりよい翻訳の提案
品質:

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

タミル語

情報

英語

sathya

タミル語

படியெடுத்தல்

最終更新: 2014-10-20
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

siva

タミル語

கையொப்பம்

最終更新: 2013-11-28
使用頻度: 2
品質:

参照: Wikipedia

英語

annai sathya

タミル語

அன்னை சத்யா

最終更新: 2021-11-28
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

my name is sathya

タミル語

내 이름은 사티아

最終更新: 2021-12-19
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

why did you call sathya

タミル語

आपने सत्य को क्यों बुलाया

最終更新: 2019-11-11
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

sathya pramanam in tamil

タミル語

sathya pramanam in tamil

最終更新: 2021-06-01
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

siva going shop

タミル語

சிவா கடைக்குச் செல்கிறார்

最終更新: 2019-12-19
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

happy birthday siva

タミル語

இனிய பிறந்த நாள் வாழ்த்துக்கள் சிவா

最終更新: 2016-09-13
使用頻度: 2
品質:

参照: 匿名

英語

wish you many more happy returns of the day dear sathya

タミル語

இனிய தின நல்வாழ்த்துக்கள் அன்புள்ள சத்யா

最終更新: 2023-12-15
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

siva eppati patta boy

タミル語

siva eppati patta boy

最終更新: 2024-03-12
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

apo ava kitta siva guru nathan number kalu da ma please

タミル語

அப்போ அவ கிட்ட சிவா குரு நாதன் நம்பர் கால டா மா ப்ளீஸ்

最終更新: 2021-08-21
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

tamil kamaveri tamil sex video கதை அனுப்ப செக்ஸ் கேம்ஸ் டெலிகிராம் nanban amma en sunyku admai warriorproject 2019 09 26 comments 63 819 hello ethu enoda mudal kadaiakum ethu thavaru ethoerundal solavum tiruthi kolkrian comments panunga please. kadikupoklam kadai nayagi athavathu heroine veru yarumillai en nanbani ammathan avlai pathi oru munurai. name: sathya (paka bindumadavipola erupa). age:42 semma katai medium. size : 38,40.

タミル語

தமிழ் காமவேரி தமிழ் செக்ஸ் வீடியோ கடிகுபோக்லாம் கடாய் நாயகி அதாவத்து கதாநாயகி வெரு யாருமிலாய் என் நன்பானி அம்மாதன் அவ்லாய் பாதி oru முனுரை. பெயர்: சத்யா (பாக்கா பிண்டுமாதவிபோலா எருபா). வயது: 42 செம்மா கட்டாய் ஊடகம். அளவு: 38,40.

最終更新: 2019-11-17
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,783,281,501 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK