検索ワード: venam machan (英語 - タミル語)

コンピュータによる翻訳

人が翻訳した例文から、翻訳方法を学びます。

English

Tamil

情報

English

venam machan

Tamil

 

から: 機械翻訳
よりよい翻訳の提案
品質:

人による翻訳

プロの翻訳者、企業、ウェブページから自由に利用できる翻訳レポジトリまで。

翻訳の追加

英語

タミル語

情報

英語

machan

タミル語

கணவர்

最終更新: 2020-11-26
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

nantri machan

タミル語

நந்திரி மச்சான்

最終更新: 2022-01-04
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

enik ninne venam

タミル語

enak unne venam

最終更新: 2019-09-27
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

nand nanddri machan

タミル語

நந்தி மச்சான்

最終更新: 2024-04-14
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

i miss you so machan

タミル語

ஐ மிஸ் யூ சோ மச்சான்

最終更新: 2022-02-06
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

ketta ponnu machan ava

タミル語

ketta ponnu machan ava

最終更新: 2021-03-07
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

happy birthday machan silambarasan

タミル語

பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள் மச்சன் சிலம்பரசன்

最終更新: 2021-07-21
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

iniya pirantha naal vazhthukkal machan

タミル語

gud morning

最終更新: 2019-09-28
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

onnum panna venam porumaya irukalam

タミル語

onnum panna venam porumaya irukalam

最終更新: 2023-12-28
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

onnum panna venam in english meaning

タミル語

ஆங்கில அர்த்தத்தில் onnum panna venam

最終更新: 2021-07-19
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

英語

akil ada paavi (montage) 5. int. akil house / evng akil um praveen um aaluku oru chart la avangaluku pidichathellam images ah paste panranga, akil aeronatical startup company, us la veedu, rolls royce car lam ottirukkan, praveen food items, goa trip, scuba diving nu otti vachirukkan, praveen akil odatha paakran praveen ennada ennanamo ottirukka akil ama machan, oru 45 vayasu varaikum nalla sambathichitu athuku aprm life ah enjoy pannanum praveen sari, nee 45 vayasu varaikum uyiroda iruppa nu enn

タミル語

அகில் அட பாவி (மாண்டேஜ்) 5. int. akil house / evng அகில் உம் பிரவீன் உம் ஆளுக்கு ஒரு சார்ட் ல அவங்களுக்கு பிடிச்சதெல்லாம் படங்கள் ஆ பேஸ்ட் பண்றாங்க, அகில் ஏரோனாட்டிகல் ஸ்டார்ட்அப் கம்பெனி, யூஸ் ல வீடு, ரோல்ஸ் ராய்ஸ் கார் லாம் ஓட்டிருக்கான், பிரவீன் உணவுப் பொருட்கள், கோவா டிரிவிங், கோவா ட்ரைவிங், ஓட்சுப்பா டிரிவிங், paakran praveen என்னடா என்னனாமோ ஓட்டிருக்க அகிலா மச்சான், oru 45 வயசு வரைக்கும் நல்லா சம்பாதிச்சிடு அதுக்கு aprm life ah என்ஜாய் பண்ணனும் praveen sari, nee 45 வயசு வரைக்கும் உயிரோட இருப்பா னு என்ன?

最終更新: 2022-01-31
使用頻度: 1
品質:

参照: 匿名

人による翻訳を得て
7,794,614,007 より良い訳文を手にいれましょう

ユーザーが協力を求めています。



ユーザー体験を向上させるために Cookie を使用しています。弊社サイトを引き続きご利用いただくことで、Cookie の使用に同意していただくことになります。 詳細。 OK