검색어: ગાડ (Gujarati - 영어)

컴퓨터 번역

인적 번역의 예문에서 번역 방법 학습 시도.

Gujarati

English

정보

Gujarati

ગાડ

English

 

부터: 기계 번역
더 나은 번역 제안
품질:

인적 기여

전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.

번역 추가

Gujarati

영어

정보

Gujarati

ગાડ બોરિયાડ નસવાડી શનોર વાજિરિયા

영어

gad boriad naswadi shanor vajiria

마지막 업데이트: 2021-04-10
사용 빈도: 1
품질:

Gujarati

ઇલોલ નહારા સિહોરા જાંબુઘોડા પલાજ ડેરડી નોગવંદર વાજિરિયા પલાસની અગર માંડવા ડેરોલ વિઠ્ઠલગadh ભડલી ગઢુલા હાપા ગાડ બોરિયાદ વેજા રૂપલ ચોટીલા ભિલોડિયા દધલીયા ચરખા ગાબટ

영어

ilol nahara sihora jambughoda palaj derdi noghavandar vajiria palasni agar mandwa derol vithalgadh bhadli gadhula hapa gad boriad veja rupal chotila bhilodia dadhalia charkha gabat

마지막 업데이트: 2021-04-10
사용 빈도: 1
품질:

Gujarati

છોટા ઉદેપુર (મોહન), દ્વિતીય વર્ગ કડાણા, ત્રીજો વર્ગ સંજેલી, ત્રીજો વર્ગ, (પદવી ઠાકુર) જાંબુઘોડા (નારૂકોટ), ત્રીજો વર્ગ ભાદરવા (ભાદરવા), ત્રીજો વર્ગ ગાડ બોરીઆડ, ત્રીજો વર્ગ (વ્યક્તિગત) / ચોથો વર્ગ માંડવા, ત્રીજો વર્ગ (વ્યક્તિગત) / ચોથો વર્ગ યુમેટ (ક) એ, ત્રીજો (વ્યક્તિગત) / ચોથો વર્ગ શનોર, ચોથો વર્ગ વાજિરિયા, ચોથો વર્ગ વનમાલા, ચોથો વર્ગ (વ્યક્તિગત) / પાંચમો વર્ગ નંગમ, પાંચમો વર્ગ સિહોરા, ચોથો વર્ગ પાંડુ, પાંચમો વર્ગ

영어

chhota udehpur (mohan), second class kadana, third class sanjeli, third class, title thakur jambughoda (narukot), third class bhadarva (bhadarwa), third class gad boriad, third class (personal) / fourth class mandwa, third class (personal) / fourth class umet(h)a, third (personal) / fourth class shanor, fourth class vajiria, fourth class vanmala, fourth class (personal) / fifth class nangam, fifth class sihora, fourth class pandu, fifth class

마지막 업데이트: 2021-04-10
사용 빈도: 1
품질:

인적 기여로
7,794,710,117 더 나은 번역을 얻을 수 있습니다

사용자가 도움을 필요로 합니다:



당사는 사용자 경험을 향상시키기 위해 쿠키를 사용합니다. 귀하께서 본 사이트를 계속 방문하시는 것은 당사의 쿠키 사용에 동의하시는 것으로 간주됩니다. 자세히 보기. 확인