검색어: garam masala (영어 - Gujarati)

인적 기여

전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.

번역 추가

영어

Gujarati

정보

영어

garam masala

Gujarati

ગરમ મસાલો

마지막 업데이트: 2014-11-10
사용 빈도: 1
품질:

추천인: Wikipedia

영어

pan masala kai thukvu nahi

Gujarati

પાન મસાલા ખૈન થુકવુ નહીં

마지막 업데이트: 2019-12-15
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

pan masala khaeine thukvu nahi

Gujarati

પાન મસાલા ખાયને થુકવુ નહી

마지막 업데이트: 2022-01-23
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

pan masala khaa ine thukvu nahi

Gujarati

પાન મસાલા ખૈન થુકવુ નહીં

마지막 업데이트: 2020-08-08
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

pan masala khaene ahiya thukvu nahi

Gujarati

પાન મસાલા ખાને થુકવુ નહીં

마지막 업데이트: 2020-03-21
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

maherbani karine pan masala khayne thunkvu nhi

Gujarati

મહેરબાની કરીન પાન મસાલા ખૈને થુન્વુ ન્હી

마지막 업데이트: 2021-11-20
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

garam pani na kund ne english ma su key vay?

Gujarati

garam pani na kund ne english ma su key vay?

마지막 업데이트: 2021-01-15
사용 빈도: 2
품질:

추천인: 익명

영어

pan masala khaine thukvu nahi sahakar badal abhar

Gujarati

pan masala khaine thukavu nahi

마지막 업데이트: 2021-05-28
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

jo mujhe chodna chahe inbox me ao chut garam hai

Gujarati

જો મુઝે chodna chahe ઇનબૉક્સ મને એઓ chut ગરમ હૈ

마지막 업데이트: 2016-02-25
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

pan masala khaine thukvu nahi, thuknar dand ne patra rehse

Gujarati

પાન મસાલા ખૈન થુકવુ નહીં

마지막 업데이트: 2019-11-29
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

pan masala khai ne thukvu nahi. bahar ni vakyati a pravesu nahi

Gujarati

પાન મસાલા ખાય ને થુકવુ નહીં.

마지막 업데이트: 2020-08-05
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

bahar ni vakti a praveshva ni manai che.paan masala khai ne thukvu nahi.

Gujarati

બહાર ની વક્તિ એ પ્રશ્વુ ની મનાઈ પન મસાલા ખાઇ ને થુકવુ નહીં.

마지막 업데이트: 2020-08-05
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

film role year naram garam kusum 1981 nakhuda sonia gupta 1981 sawaal reshmi s. singh 1982 himmatwala padma 1983 lorie suman 1984 karishma sapna 1984 saathiya shanti 2002 saptapadii swati sanghvi 2013 ki and ka kia's mother 2016

Gujarati

ફીલ્મ પાત્ર વર્ષ નરમ ગરમ કુસુમ ૧૯૮૧ નાખુદા સોનિયા ગુપ્તા ૧૯૮૧ સવાલ રેશમી સિંગ ૧૯૮૨ હિંમતવાલા પદ્મા ૧૯૮૩ લોરી સુમન ૧૯૮૪ કરિશ્મા સપના ૧૯૮૪ સાથિયા શાન્તિ ૨૦૦૨ સપ્તપદી સ્વાતી સંઘવી ૨૦૧૩ કી ઍન્ડ કા કીઆની મા ૨૦૧૬

마지막 업데이트: 2021-04-10
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

1988: lillian gish award for excellence in film from women in film, for the screenplay of salaam bombay! 1991: golden osella (best original screenplay) venice film festival: mississippi masala 2014: padma shri by government of india for (scriptwriting)[9]

Gujarati

૧૯૮૮: લિલિયન ગીશ એવોર્ડ ફોર એક્સલન્સ ઇન ફિલ્મ ફ્રોમ વુમન ઇન ફિલ્મ - ફિલ્મ સલામ બોમ્બે!ના પટકથા લેખન બદલ ૧૯૯૧: ગોલ્ડન ઓસેલા (શ્રેષ્ઠ મૂળ પટકથા) વેનિસ ફિલ્મ ફેસ્ટિવલ: મિસિસિપી મસાલા ૨૦૧૪: પદ્મ શ્રી પુરસ્કાર ભારત સરકાર દ્વારા (પટકથા-લેખન)[9]

마지막 업데이트: 2021-04-10
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

인적 기여로
7,773,427,616 더 나은 번역을 얻을 수 있습니다

사용자가 도움을 필요로 합니다:



당사는 사용자 경험을 향상시키기 위해 쿠키를 사용합니다. 귀하께서 본 사이트를 계속 방문하시는 것은 당사의 쿠키 사용에 동의하시는 것으로 간주됩니다. 자세히 보기. 확인