검색어: mati reti (영어 - Gujarati)

컴퓨터 번역

인적 번역의 예문에서 번역 방법 학습 시도.

English

Gujarati

정보

English

mati reti

Gujarati

 

부터: 기계 번역
더 나은 번역 제안
품질:

인적 기여

전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.

번역 추가

영어

Gujarati

정보

영어

mati

Gujarati

માતિphilippines. kgm

마지막 업데이트: 2018-12-24
사용 빈도: 2
품질:

영어

chibai mati

Gujarati

chinai mati

마지막 업데이트: 2021-03-25
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

mati ne english

Gujarati

mati ne english

마지막 업데이트: 2021-06-28
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

chinai mati khava mate

Gujarati

ચિનાઈ માટી

마지막 업데이트: 2019-11-22
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

mare che rasta mati levanu

Gujarati

mare rasta mati levanu che

마지막 업데이트: 2016-03-30
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

reti ne english ma su kevay

Gujarati

reti ne english ma su kevay

마지막 업데이트: 2024-09-26
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

kaya che mati sami ghadiye tem ghaday

Gujarati

કાયા ચે માટી સામી ગડિએ તેમ્ ઘડાયે

마지막 업데이트: 2020-02-27
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

chinai mati na vasano banavvanu karkhanu

Gujarati

chinai mati

마지막 업데이트: 2020-02-29
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

vichar vistar std 10 mati ni thaki kanchan jade thaki kanchan jade

Gujarati

અભિપ્રાય સ્ટડી 10 માટી ની થકી કંચન જેડ થકી કંચન જેડ

마지막 업데이트: 2018-07-31
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

satrughna and mathura in the uttarakanda shatrughna temple at muni ke reti, rishikesh

Gujarati

ઉત્તરખંડમાં શત્રુઘ્ન અને મથુરા શત્રુઘ્ન મંદિર મુનિ કે રેતી, ઋષિકેશ

마지막 업데이트: 2021-04-10
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

he had acted in more than 1500 shows of gujarati plays. he is considered as a pioneer of modern gujarati theatre who revived the theatre in 1960s.[3] he acted in several plays including chandravadan mehta's atrulupta saraswati and param maheshwar; rabindranath tagore's nandini, muktadhara and arup ratan; bhasa's karnabhar, shankar shesh's raktabeej, raghuveer chaudhari's sikandar saani and girish karnad's agni ane vaarsad.[1][6] some other plays are vasundhara na vahala davala, gagane megh chhavayo, venice no vepari, janani janmabhoomi, nava klevar dharo hansala, sumanlal t dave.[3] he acted in two gujarati films including reti na ratan.[7]

Gujarati

તેમણે ૧૫૦૦થી વધુ ગુજરાતી નાટકોમાં અભિનય કર્યો હતો. તેમને ૧૯૬૦ના દાયકામાં આધુનિક ગુજરાતી નાટ્યમંચને બેઠું કરવાના પ્રણેતા તરીકે જોવામાં આવે છે.[3] તેમણે અભિનય કરેલા નાટકોમાં ચંદ્રવદન મહેતાના અતૃપ્ત સરસ્વતી અને પરમ મહેશ્વર; રવિન્દ્રનાથ ટાગોરના નંદિની, મુકટધારા અને અરુપ રતન; ભાસના કર્ણભાર, શંકર શેશના રક્તબીજ, રઘુવીર ચૌધરીના સિકંદર સાની અને ગિરિશ કર્નાડના અગ્નિ અને વરસાદનો સમાવેશ થાય છે.[1][6] બીજા કેટલાક નાટકોમાં વસુંધરાના વ્હાલા દવલા, ગગને મેઘ છવાયો, વેનિસ નો વેપારી, જનની જન્મભૂમિ, નવા ક્લેવર ધરો હંસલા, સુમનલાલ ટી દવે વગેરે હતા.[3] તેમણે રેતી ના રતન સહિત બે ગુજરાતી ચલચિત્રોમાં પણ અભિનય કરેલો.[7]

마지막 업데이트: 2021-04-10
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

인적 기여로
8,045,167,824 더 나은 번역을 얻을 수 있습니다

사용자가 도움을 필요로 합니다:



당사는 사용자 경험을 향상시키기 위해 쿠키를 사용합니다. 귀하께서 본 사이트를 계속 방문하시는 것은 당사의 쿠키 사용에 동의하시는 것으로 간주됩니다. 자세히 보기. 확인