검색어: sara (영어 - Gujarati)

컴퓨터 번역

인적 번역의 예문에서 번역 방법 학습 시도.

English

Gujarati

정보

English

sara

Gujarati

 

부터: 기계 번역
더 나은 번역 제안
품질:

인적 기여

전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.

번역 추가

영어

Gujarati

정보

영어

sara akshar

Gujarati

sara aksaro nu mahatva

마지막 업데이트: 2018-12-19
사용 빈도: 2
품질:

추천인: 익명

영어

sara manas ne

Gujarati

સારા માનસ ને

마지막 업데이트: 2020-04-05
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

sara akshar essay

Gujarati

સારા અક્ષર નિબંધ

마지막 업데이트: 2024-02-11
사용 빈도: 5
품질:

추천인: 익명

영어

sara akshar download.

Gujarati

સારા અક્ષર ડાઉનલોડ.

마지막 업데이트: 2016-04-28
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

baddu sara's chhe

Gujarati

마지막 업데이트: 2021-06-13
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

je thay te sara mate thay

Gujarati

je thay te sara mate thay

마지막 업데이트: 2020-05-20
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

my name is maria sara.

Gujarati

મારું નામ મારિયા સારા છે.

마지막 업데이트: 2021-07-22
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

je thay e sara mate j thay

Gujarati

je thay e sara matej thay

마지막 업데이트: 2019-02-12
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

mem kahyum dada bahu sara che .

Gujarati

english

마지막 업데이트: 2022-07-24
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

a samay mara mate khun sara che

Gujarati

마지막 업데이트: 2021-06-12
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

sara akshar ni essay in english

Gujarati

sara akshar ni essay in english

마지막 업데이트: 2023-05-23
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

1 2 sara g (may 7, 2016).

Gujarati

check date values in: july 13, 2016 (help) 1 2 sara g (may 7, 2016).

마지막 업데이트: 2021-04-10
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

sara's wife's name is manisha

Gujarati

bethar in low wife called

마지막 업데이트: 2022-05-15
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

sara akshar nu mahatva compo in gujarati

Gujarati

સારા અક્ષર નુ મહાત્વા કોમ્પો ઇન ગુજરાતી

마지막 업데이트: 2020-03-04
사용 빈도: 2
품질:

추천인: 익명

영어

gujarati nibandh in pdf sara akshar nu mahatv

Gujarati

sara akshar nu mahatv

마지막 업데이트: 2018-12-13
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

jivan ma sara akshar nu mahatva essay in gujarati

Gujarati

જીવન મા સારા અક્ષર નુ મહાત્વા નિબંધ ગુજરાતીમાં

마지막 업데이트: 2023-10-07
사용 빈도: 2
품질:

추천인: 익명

영어

another post features a photo of lewis with johnny galecki and sara gilbert, who play exes david and darlene on the show.

Gujarati

અન્ય પોસ્ટમાં જોની ગેલેકી અને સારા ગિલ્બર્ટ સાથે લેવિસનો ફોટો છે, જે શો પર ડેવિડ અને ડાર્લીનની એક્સની ભૂમિકા અદા કરે છે.

마지막 업데이트: 2019-06-28
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

aek vadro hato. te roj jad par aamtem kudya kare aek divas tene vichar aave chhe ke lav ha hu ahithi dur koe aeva sara jangalma jae rahu ke jethi ahina krta tya khub maja aave ne navi duniya pn jovani male tem vichari vadrabhai chalta thay chhe rastama tene aek chhokro male chhe teni sathe pn varta lap thay chhe ke hu dur

Gujarati

aek vadro hato. તે રોજ જાદ પાર અમતેમ કુદ્ય કરે આક દિવા તેન વિચર આવે ચે કે લવ હુ હુ અહિથી દુર કો આેવા સારા જંગલમા જા રાહ રહે જેઠી આહિના કર્તા ત્યા ખુબ માજા આવે ને નવી દુનીયા પીએન જોવાની પુરુષ તેમ વાછરી વહર છ્છે થેકો ચે તેણી સાતે પીએન વર્તા લાપ થાય છે કે હુ દુર

마지막 업데이트: 2020-06-15
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

saras

Gujarati

કેમ સુ થયુ

마지막 업데이트: 2020-09-11
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

인적 기여로
7,791,589,956 더 나은 번역을 얻을 수 있습니다

사용자가 도움을 필요로 합니다:



당사는 사용자 경험을 향상시키기 위해 쿠키를 사용합니다. 귀하께서 본 사이트를 계속 방문하시는 것은 당사의 쿠키 사용에 동의하시는 것으로 간주됩니다. 자세히 보기. 확인