전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.
sasur bahu
સાસુર વહુ
마지막 업데이트: 2024-10-18
사용 빈도: 1
품질:
sasur
sasur ji neenglish ma su kahevay
마지막 업데이트: 2023-04-02
사용 빈도: 1
품질:
추천인:
sasur bahu ki chudai
સસુર બહુ કી ચુડાઇ
마지막 업데이트: 2024-08-07
사용 빈도: 1
품질:
추천인:
bahu
bahu saras lakho cho
마지막 업데이트: 2019-07-31
사용 빈도: 1
품질:
추천인:
sasur ne bahu ko choda
સસુર ને બહુ કો ચોદા aodio
마지막 업데이트: 2019-10-16
사용 빈도: 1
품질:
추천인:
bahu saru che
bahu saru
마지막 업데이트: 2023-06-09
사용 빈도: 1
품질:
추천인:
bahu saras che
bahu saras rite lagna krya hata
마지막 업데이트: 2020-03-05
사용 빈도: 1
품질:
추천인:
bahu saras lage che
bahu saras lage che
마지막 업데이트: 2020-12-01
사용 빈도: 1
품질:
추천인:
essay on mera adarsh bahu
મેરા આદર્શ બહુ પર નિબંધ
마지막 업데이트: 2022-08-17
사용 빈도: 1
품질:
추천인:
mem kahyum dada bahu sara che .
english
마지막 업데이트: 2022-07-24
사용 빈도: 1
품질:
추천인:
bahu divas thi apde vat nathi thai
bahu divas thi apde vat nathi thai?
마지막 업데이트: 2023-06-15
사용 빈도: 1
품질:
추천인:
kantado ave chhe .. bahu j .. dava lai lidhi
kantado ave chhe.. bahu j.. dava lai lidhi
마지막 업데이트: 2021-09-14
사용 빈도: 1
품질:
추천인:
sahasra bahu temple2 carvings on the walls of the temple
સહસ્ત્રબાહુમંદિર મંદિરની દિવાલ પર દૃશ્યમાન કોતરણી
마지막 업데이트: 2021-04-10
사용 빈도: 1
품질:
추천인:
15 vaas pachhi school friends no contact thayo bahu j khusi mali vat kari ne bahu j yad kari chhu
hu tane bahu yaad karu chu
마지막 업데이트: 2023-04-01
사용 빈도: 1
품질:
추천인:
vichar vistar std 9 namata ne say koi rijhe namata ne bahu man sagar ne nadiyo bhaje chodi uncha sthan
વિચર વિસ્તાર ધો. 9 નમાતા ને કહે કોઈ રિઝે નમતા ને બહુ માણસ સાગર ને નડીયો ભજે ચોડી ઉંચા સ્થાન
마지막 업데이트: 2020-05-27
사용 빈도: 1
품질:
추천인:
ek murak ne avi tev pathar atla puje dev pane dekhe kare snan tulse dekhi tode pan ae to akha bahu utpath ghana parmeshavar ae kyne vaat
એક મરૂક ને એવ તો પાથ એથલ પર દેવને પકડે છે કે સ્નેન ટુલસે દીકિ થીડે પેન એ તે આખા બહુ ઉત્પત ઘન પરમેશ્વરે અને ક્યા વૅટ
마지막 업데이트: 2017-07-30
사용 빈도: 1
품질:
추천인:
after that in 2001, he had the opportunity to work in "kyoki sasbhi kabhie bahu" (2001).
જે પછી 2001માં તેને "ક્યોંકી સાસભી કભી બહૂ થી" (2001) માં કામ કરવાની તક મળી હતી.
마지막 업데이트: 2019-06-28
사용 빈도: 1
품질:
추천인:
경고: 보이지 않는 HTML 형식이 포함되어 있습니다