검색어: pandamattu murai (영어 - 타밀어)

인적 기여

전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.

번역 추가

영어

타밀어

정보

영어

pandamattu murai

타밀어

பந்தமாட்டு முராய்

마지막 업데이트: 2023-05-30
사용 빈도: 1
품질:

영어

murai pen

타밀어

murai pen

마지막 업데이트: 2022-12-27
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

murai paiyan

타밀어

murai paiyan

마지막 업데이트: 2023-09-30
사용 빈도: 3
품질:

추천인: 익명

영어

vaarathirku oru murai

타밀어

வரத்திற்கு ஒரு முறை

마지막 업데이트: 2022-06-23
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

tamilar amarum murai

타밀어

தமிழர் அமரம் muray

마지막 업데이트: 2020-03-01
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

ragi semiya seyum murai

타밀어

ராகி அம்யா ஸிய்யம் முரய்

마지막 업데이트: 2018-04-16
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

eyan murai in tamil meaning

타밀어

தமிழ் அர்த்தத்தில் eyan murai

마지막 업데이트: 2019-11-09
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

tholil murai kaditham in tamil

타밀어

தமிழில் தோலில் முறை கடிதம்

마지막 업데이트: 2022-06-17
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

maanavargal indru virumbum kalvi murai

타밀어

மானவர்கல் இண்டுரூரம் கல்பி முராய்

마지막 업데이트: 2017-07-29
사용 빈도: 3
품질:

추천인: 익명

영어

kalvi murai அடிப்படையில் தமிழ் கட்டுரைகள்

타밀어

kalvi murai அடிப்படையில் தமிழ் கட்டுரைகள்

마지막 업데이트: 2017-09-24
사용 빈도: 2
품질:

추천인: 익명
경고: 보이지 않는 HTML 형식이 포함되어 있습니다

영어

thavaikalai poorthi seyum ethirkala vali murai

타밀어

தீவாக்கலை போர்த்தி சைய்யம் எத்திர்காலா வால் முராய்

마지막 업데이트: 2018-10-11
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

piradhana veedhi sedham tholin murai kadidham

타밀어

பிராதன வீதி சேதம் தோலின் முறை kaditham

마지막 업데이트: 2022-10-26
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

unavu murai patriya ariviyal sinthanaigal tamil katturai

타밀어

அன்வூ முரய் பாட்ரிய அவிஆய்யால் பாத்தாந்திகாலி தமிழ் கட்டுரை

마지막 업데이트: 2018-01-27
사용 빈도: 2
품질:

추천인: 익명

인적 기여로
7,793,324,216 더 나은 번역을 얻을 수 있습니다

사용자가 도움을 필요로 합니다:



당사는 사용자 경험을 향상시키기 위해 쿠키를 사용합니다. 귀하께서 본 사이트를 계속 방문하시는 것은 당사의 쿠키 사용에 동의하시는 것으로 간주됩니다. 자세히 보기. 확인