검색어: thappu (영어 - 타밀어)

인적 기여

전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.

번역 추가

영어

타밀어

정보

영어

thappu

타밀어

nerla

마지막 업데이트: 2019-12-31
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

en mel ena thappu

타밀어

en mel ena thappu

마지막 업데이트: 2023-07-15
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

thappu panna kudathu

타밀어

குடத்து

마지막 업데이트: 2023-05-02
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

naan pannu periya thappu

타밀어

naan panna periya thappu

마지막 업데이트: 2019-11-22
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

inemel intha thappu nadakkathu

타밀어

마지막 업데이트: 2024-02-13
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

thappu and thavaru meaning in english

타밀어

thappu

마지막 업데이트: 2020-04-21
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

thappu and thavaru meaning in english dictionary

타밀어

thappu and thavaru meaning in english dictionary

마지막 업데이트: 2024-04-08
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

na unna vittu poyuruka kuda thu na thappu pannida

타밀어

na unna vittu iruka kudathu na thappu pannide

마지막 업데이트: 2021-04-08
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

unnoda thappu thaan yallarum unkita unmaiya irupangu neetha yethir pakura

타밀어

unnoda

마지막 업데이트: 2020-06-23
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

life la unga happiness miss pani engalukaka neraya pannirukeenga ungala ennaku romba pudiku pa atha varthayala sollamudiyathu pa velipadaya anbu kamika mudilanalu ammava vida ungala romba pudiku pa ithuvaraiku en anba velipaduthara mari na ethuvu sonnathilla ungala mathiri oru appa ulagathula yarukume illa ennku mattu kedacha gift neeenga na ungalukaha eathume pannathilla irunthalu na eavalvu thappu pannalu ean mela ungaluku eppome anbu koranjathilla veliya neenga enna pudikatha mathiri iruntha

타밀어

லைஃப் ல உங்க சந்தோசம் மிஸ் பணியி எங்களுக நேரயா பண்ணிருக்கீங்க உங்கள என்னக்கு ரொம்ப புடிக்கு பா அத வார்த்தையால சொல்லமுடியது பா வெளிபடயா அன்பு கமிகா முடினலு அம்மாவா விட உங்கள ரொம்ப புடிக்கு பா இதுவரைக்கு என் அன்பா வெளிபடுதரா உனக்கெல்லாம் பரிசு கொடுக்கிறது என்ன மாரிலா என்ன ஏத்துமே பண்ணதில்ல இருந்தாலு நா அவள்வு தப்பு பண்ணலு ஈன் மேல உங்களுக்கு எப்போமே அன்பு கொரஞ்சதில்ல வெளிய நீங்க என்ன புடிக்காத மாதிரி இருந்தா

마지막 업데이트: 2022-07-04
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

인적 기여로
7,772,728,845 더 나은 번역을 얻을 수 있습니다

사용자가 도움을 필요로 합니다:



당사는 사용자 경험을 향상시키기 위해 쿠키를 사용합니다. 귀하께서 본 사이트를 계속 방문하시는 것은 당사의 쿠키 사용에 동의하시는 것으로 간주됩니다. 자세히 보기. 확인