검색어: unexpected en life la vantha (영어 - 타밀어)

컴퓨터 번역

인적 번역의 예문에서 번역 방법 학습 시도.

English

Tamil

정보

English

unexpected en life la vantha

Tamil

 

부터: 기계 번역
더 나은 번역 제안
품질:

인적 기여

전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.

번역 추가

영어

타밀어

정보

영어

en i un life la vara matta

타밀어

eni un life la vara matta

마지막 업데이트: 2023-10-21
사용 빈도: 1
품질:

영어

me to god en life la happiness yenga da

타밀어

me to god en life la happiness yenga da

마지막 업데이트: 2023-09-30
사용 빈도: 1
품질:

영어

en life enaku pidikala

타밀어

en life enaku pidikala

마지막 업데이트: 2020-10-15
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

naan ini unn life la vara matten

타밀어

naan ini unn life la vara matten

마지막 업데이트: 2021-01-03
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

life la ennoda next chapter for this

타밀어

உங்கள் வாழ்க்கையில் ஒரு புதிய அத்தியாயத்தைத் தொடங்குங்கள்

마지막 업데이트: 2023-10-15
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

aduthu ennatha panna porom life la

타밀어

aduthu ennatha panna porom life la

마지막 업데이트: 2023-09-08
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

en life fulla una mattum senthu irukiren

타밀어

en life fulla una mattum senthu irukire

마지막 업데이트: 2021-03-14
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

enaku pudicha maari en life oru naal marum

타밀어

enaku pudicha maari en life oru naal marum

마지막 업데이트: 2020-05-06
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

unaku enna en mela kovam adhai achi sollu illa en life la varadha illa pasu ipdi padila vandhu padila ellam pogadha naan onum bomma illa

타밀어

unaku enna en mela kovam adhai achi sollu illa en life la varadha illa pasu ipdi padila vandhu padila ellam pogadha naan onum bomma illa

마지막 업데이트: 2023-10-02
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

un life la nanu vanthathukku really sorry eni disturb sonna mata anna english meaning for tamil

타밀어

un life la nanu vanthathukku really sorry eni disturb sonna mata அண்ணா english meaning for tamil

마지막 업데이트: 2024-03-11
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

life la unga happiness miss pani engalukaka neraya pannirukeenga ungala ennaku romba pudiku pa atha varthayala sollamudiyathu pa velipadaya anbu kamika mudilanalu ammava vida ungala romba pudiku pa ithuvaraiku en anba velipaduthara mari na ethuvu sonnathilla ungala mathiri oru appa ulagathula yarukume illa ennku mattu kedacha gift neeenga na ungalukaha eathume pannathilla irunthalu na eavalvu thappu pannalu ean mela ungaluku eppome anbu koranjathilla veliya neenga enna pudikatha mathiri iruntha

타밀어

லைஃப் ல உங்க சந்தோசம் மிஸ் பணியி எங்களுக நேரயா பண்ணிருக்கீங்க உங்கள என்னக்கு ரொம்ப புடிக்கு பா அத வார்த்தையால சொல்லமுடியது பா வெளிபடயா அன்பு கமிகா முடினலு அம்மாவா விட உங்கள ரொம்ப புடிக்கு பா இதுவரைக்கு என் அன்பா வெளிபடுதரா உனக்கெல்லாம் பரிசு கொடுக்கிறது என்ன மாரிலா என்ன ஏத்துமே பண்ணதில்ல இருந்தாலு நா அவள்வு தப்பு பண்ணலு ஈன் மேல உங்களுக்கு எப்போமே அன்பு கொரஞ்சதில்ல வெளிய நீங்க என்ன புடிக்காத மாதிரி இருந்தா

마지막 업데이트: 2022-07-04
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

conver in english language ennoda kanavu na police aaganum nega ella course pathiyun detail la engalukaga timespend panni detail la sonniga ennaku athu romba nalla purinchichi enna course edutha enna padikalam nu athuvumillana ennoda life la nrxt lrvel ku ithunromba use aachi athuku ungaluku thank u so much sir...poona year akka ku la intha vaaiipu kedaikala naanga ennamo lucky dha solluva engaluku intha vaipu kedachichi thank u sir in english meaning

타밀어

ஆங்கிலத்தில் கன்வர் என்னோட கனவு நா போலீஸ் ஆகணும் நெக எல்லா கோர்ஸ் பதியும் டிடீடெய்ல் ல எங்களுகாக டைம்ஸ்பெண்ட் பண்ணி டீடெயில் ல சொன்னிக என்னக்கு அது ரொம்ப நல்லா புரிஞ்சிச்சி என்ன கோர்ஸ் எடுத்தா என்ன படிக்கலாம்னு அதுவுமில்லனா என்னோட லைஃப் ல நர்க்ஸ்ட் லைஃப் ரொம்ப நன்றிங்க. ..பூனா வருஷம் அக்கா கு ல இந்த வாய்பு கெடைகளா நாங்க என்னமோ லக்கி தா சொல்லுவா எங்களுக்கு இந்த வைப்பு கெடச்சிச்சி தாங்க் யூ சார் என்று ஆங்கிலத்தில் அர்த்தம்

마지막 업데이트: 2022-12-01
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

rmba alagana year life la nerya vishyatha solikodutha place my happy place epome positive vibes matum negativeativity aptinu ilatha place enga pathalum smile matum than nerya fun ,full ah joly, learning favaritsam, comparison epti ethuvme ilatha ore place.ellarukum chella chellai momento ellatha miss panren

타밀어

rmba alagana year life la nerya vishyatha solikodutha place my happy place epome positive vibes matum negativity aptinu ilatha place enga pathalum smile matum than nerya fun ,full ah joly , learning favaritsam, compared epti ethuvme ilatha ore place.ellarukum chella pillai moment epo ellathaum miss panren

마지막 업데이트: 2023-06-22
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

인적 기여로
7,773,427,616 더 나은 번역을 얻을 수 있습니다

사용자가 도움을 필요로 합니다:



당사는 사용자 경험을 향상시키기 위해 쿠키를 사용합니다. 귀하께서 본 사이트를 계속 방문하시는 것은 당사의 쿠키 사용에 동의하시는 것으로 간주됩니다. 자세히 보기. 확인