검색어: urad dha (영어 - 타밀어)

컴퓨터 번역

인적 번역의 예문에서 번역 방법 학습 시도.

English

Tamil

정보

English

urad dha

Tamil

 

부터: 기계 번역
더 나은 번역 제안
품질:

인적 기여

전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.

번역 추가

영어

타밀어

정보

영어

dha

타밀어

마지막 업데이트: 2023-05-07
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

urad dal

타밀어

urad பருப்பு

마지막 업데이트: 2020-07-06
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

urad chilka

타밀어

urad chilka

마지막 업데이트: 2020-10-17
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

black urad dhal

타밀어

black

마지막 업데이트: 2021-03-26
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

urad dal or orid dal

타밀어

urad பருப்பு அல்லது orid பருப்பு

마지막 업데이트: 2019-10-10
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

black split urad dal

타밀어

பிளவு urad பருப்பு

마지막 업데이트: 2020-12-10
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

urad dal meaning in tamil

타밀어

தமிழ் உளுத்தம் பருப்பு பொருள்

마지막 업데이트: 2015-10-01
사용 빈도: 3
품질:

추천인: 익명

영어

ooruadngulaa idhu dha panitu irukan

타밀어

ouuadngulaa idhu dha panitu irukan

마지막 업데이트: 2020-06-08
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

urad dal (whole - black)

타밀어

உளுத்தம் பருப்பு (முழுவதும்)

마지막 업데이트: 2024-04-20
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

black urad dal meaning in tamil

타밀어

கருப்பு உளுத்தம் பருப்பு என்றால் தமிழில் அர்த்தம்

마지막 업데이트: 2022-01-15
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

mood haa la pesamattya tension haa dha pesuviya

타밀어

மூட் ஹா ல பேசமாட்டியா டென்ஷன் ஹா தா பேசுவியா

마지막 업데이트: 2022-01-31
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

namba vaaiyala pesikitadha vida kanala pesnadhu dha adhigam

타밀어

마지막 업데이트: 2020-10-01
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

evalo vali, illantatu nampukuren ii en valkai, enaku mattum dha teriyum

타밀어

evalo vali,illantatu nampukuren ii en valkai,enaku mattum dha teriyum

마지막 업데이트: 2021-12-06
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

this farmer has already created policy for crop black gram(urad)

타밀어

마지막 업데이트: 2020-12-01
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

conver in english language ennoda kanavu na police aaganum nega ella course pathiyun detail la engalukaga timespend panni detail la sonniga ennaku athu romba nalla purinchichi enna course edutha enna padikalam nu athuvumillana ennoda life la nrxt lrvel ku ithunromba use aachi athuku ungaluku thank u so much sir...poona year akka ku la intha vaaiipu kedaikala naanga ennamo lucky dha solluva engaluku intha vaipu kedachichi thank u sir in english meaning

타밀어

ஆங்கிலத்தில் கன்வர் என்னோட கனவு நா போலீஸ் ஆகணும் நெக எல்லா கோர்ஸ் பதியும் டிடீடெய்ல் ல எங்களுகாக டைம்ஸ்பெண்ட் பண்ணி டீடெயில் ல சொன்னிக என்னக்கு அது ரொம்ப நல்லா புரிஞ்சிச்சி என்ன கோர்ஸ் எடுத்தா என்ன படிக்கலாம்னு அதுவுமில்லனா என்னோட லைஃப் ல நர்க்ஸ்ட் லைஃப் ரொம்ப நன்றிங்க. ..பூனா வருஷம் அக்கா கு ல இந்த வாய்பு கெடைகளா நாங்க என்னமோ லக்கி தா சொல்லுவா எங்களுக்கு இந்த வைப்பு கெடச்சிச்சி தாங்க் யூ சார் என்று ஆங்கிலத்தில் அர்த்தம்

마지막 업데이트: 2022-12-01
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

krishna dhas பொருள்

타밀어

ஜகதீஸ்வரி ச

마지막 업데이트: 2021-04-26
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

인적 기여로
7,781,112,585 더 나은 번역을 얻을 수 있습니다

사용자가 도움을 필요로 합니다:



당사는 사용자 경험을 향상시키기 위해 쿠키를 사용합니다. 귀하께서 본 사이트를 계속 방문하시는 것은 당사의 쿠키 사용에 동의하시는 것으로 간주됩니다. 자세히 보기. 확인