검색어: vakurimai mugam (영어 - 타밀어)

컴퓨터 번역

인적 번역의 예문에서 번역 방법 학습 시도.

English

Tamil

정보

English

vakurimai mugam

Tamil

 

부터: 기계 번역
더 나은 번역 제안
품질:

인적 기여

전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.

번역 추가

영어

타밀어

정보

영어

mugam katti

타밀어

mugam katti

마지막 업데이트: 2021-01-12
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

mugam kalai

타밀어

muga kalai

마지막 업데이트: 2021-06-07
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

mugam parkkum kannadi

타밀어

마지막 업데이트: 2020-08-11
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

mugam meaning in english

타밀어

mugam meaning in english

마지막 업데이트: 2021-03-07
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

mugam thadi tamil meaning

타밀어

mugam thadi tamil meaning

마지막 업데이트: 2021-05-25
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

tamil katturai about saranar mugam

타밀어

saranar முகம் பற்றி தமிழ் katturai

마지막 업데이트: 2016-07-20
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

gangai amman kovil trust matrum vasantram clinic enaithu vazhangum ellavasa maruthuva mugam

타밀어

கங்கை அம்மன் கோவில் திருவிழா

마지막 업데이트: 2024-05-28
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

andhi mazhai pozhigiradhu ovvuru thuliyilum un mugam therigiradhu indiran thottathu mundhiriye manmadha naatukku mandhiriye

타밀어

அந்தி மலாய் பொருள் தமிழில்

마지막 업데이트: 2020-04-13
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

영어

iravil nam kai korthu sellum narathil...iravil therium neelavai pool.... un mugam jolikuthadi......... un mugathil therium seripil yan imaigal thudikumadi. ..... yannil unnai kanave yan ithayam ... adikuthadi... unnai paratha antha nodiel ......... yan ulagam piranthathadi.....,

타밀어

இரவில் நம் கை கோர்த்து செல்லும் நரத்தில்...இரவில் தேரியம் நீலவாய் குளம்.... உன் முகம் ஜோலிகுதடி......... உன் முகத்தில் தேரியம் செறிப்பில் யான் இமைகள் துடிக்குமாடி. ..... யன்னில் உன்னை கனவே யான் இதயம் ... ஆதிகுதடி ... உன்னை பார்த்த அந்த நொடியேல் ......... யான் உலகம் பிறந்ததாடி.....,

마지막 업데이트: 2022-07-18
사용 빈도: 2
품질:

추천인: 익명

인적 기여로
7,788,328,621 더 나은 번역을 얻을 수 있습니다

사용자가 도움을 필요로 합니다:



당사는 사용자 경험을 향상시키기 위해 쿠키를 사용합니다. 귀하께서 본 사이트를 계속 방문하시는 것은 당사의 쿠키 사용에 동의하시는 것으로 간주됩니다. 자세히 보기. 확인