검색어: online ne gujarati ma su kevay (힌디어 - Gujarati)

인적 기여

전문 번역가, 번역 회사, 웹 페이지 및 자유롭게 사용할 수 있는 번역 저장소 등을 활용합니다.

번역 추가

힌디어

Gujarati

정보

힌디어

online ne gujarati ma su kevay

Gujarati

neનલાઇન ને ગુજરાતી મા સુ કેવે

마지막 업데이트: 2021-06-05
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

credit ne gujarati ma su kevay

Gujarati

jasud

마지막 업데이트: 2020-05-29
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

taramira gujarati ma su kevay

Gujarati

તારામીરા ગુજરાતી મા સુ કેવાય

마지막 업데이트: 2022-09-13
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

bhai ni daughter ne gujarati ma su kevay

Gujarati

ભાઈ ની ની દીકરી ને ગુજરાતી મા સુ કેયે

마지막 업데이트: 2021-02-15
사용 빈도: 2
품질:

추천인: 익명

힌디어

bapor na bhojan ne gujarati ma su kevay

Gujarati

બાપોર ના ભોજન ને ગુજરાતી મા સુ કેવે

마지막 업데이트: 2022-02-17
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

gond kasira ne gujarati ma shu kevay

Gujarati

ગોંડ કસીરા ને ગુજરાતી મા શુ કેવાય.

마지막 업데이트: 2021-12-13
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

bhai ne english ma su kevay

Gujarati

ભાઈ ને અંગ્રેજી મા સુ કેવે

마지막 업데이트: 2022-04-02
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

pagar ne english ma su kevay

Gujarati

pagaar ને અંગ્રેજી મા સુ કેવાય

마지막 업데이트: 2022-07-29
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

khatla ne english ma su kevay?

Gujarati

khatla ne english ma su kevay?

마지막 업데이트: 2023-12-27
사용 빈도: 6
품질:

추천인: 익명

힌디어

katira gund. ne gujrati ma su kevay

Gujarati

કટીરા ગુંદ. ને ગુજરતી મા સુ કેવયે

마지막 업데이트: 2019-11-30
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

mosad paksh ne english ma su kevay

Gujarati

ननियाल

마지막 업데이트: 2020-01-07
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

bapor na khava ne english ma su kevay

Gujarati

બાપોર ના ખાવા ને અંગ્રેજી મા સુ કેવાય

마지막 업데이트: 2021-05-23
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

bakri na baccha ne su kevay

Gujarati

બકરી ના બચા ને સુ કેવે

마지막 업데이트: 2020-12-30
사용 빈도: 2
품질:

추천인: 익명

힌디어

gujarati ma samajik dusano

Gujarati

ગુજરાતી મા સમાજિક દુસાનો

마지막 업데이트: 2020-03-20
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

chhattisgarh no mahiti gujarati ma

Gujarati

છત્તીસગ no નો મહિતી ગુજરાતી મા

마지막 업데이트: 2020-02-22
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

bulbul ne gujrati ma su kahevay

Gujarati

બુલબુલ ને ગુજરતી માં સુ કહવે

마지막 업데이트: 2019-12-08
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

baking soda ne gujrati ma su kahevay

Gujarati

baking soda

마지막 업데이트: 2021-03-04
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

힌디어

gujarat lok jeevan vise mahiti gujarati ma

Gujarati

ગુજરાત લોક જીવન વિસે mahiti ગુજરાતી મા

마지막 업데이트: 2018-03-18
사용 빈도: 4
품질:

추천인: 익명

힌디어

kach bane hindi ma su kevau

Gujarati

કચ્છ બને હિન્દી મા સુ કેવળ

마지막 업데이트: 2020-01-17
사용 빈도: 1
품질:

추천인: 익명

인적 기여로
7,777,122,924 더 나은 번역을 얻을 수 있습니다

사용자가 도움을 필요로 합니다:



당사는 사용자 경험을 향상시키기 위해 쿠키를 사용합니다. 귀하께서 본 사이트를 계속 방문하시는 것은 당사의 쿠키 사용에 동의하시는 것으로 간주됩니다. 자세히 보기. 확인