Вы искали: gujarat nu lok jivan vise (Английский - Гуджарати)

Переводы пользователей

Добавлены профессиональными переводчиками и компаниями и на основе веб-страниц и открытых баз переводов.

Добавить перевод

Английский

Гуджарати

Информация

Английский

gujarat nu lok jivan vise

Гуджарати

gujarati

Последнее обновление: 2018-07-29
Частота использования: 1
Качество:

Источник: Анонимно

Английский

gujarat nu lok jivan vise gujratima

Гуджарати

ગુજરાત નું ગૌરવ

Последнее обновление: 2018-02-26
Частота использования: 2
Качество:

Источник: Анонимно

Английский

gujarat nu lokjivan

Гуджарати

ગુજરાત ન્યુ લોકજીવન

Последнее обновление: 2023-07-10
Частота использования: 1
Качество:

Источник: Анонимно

Английский

c / gujarat nu gorav

Гуджарати

gujarat nu gorav

Последнее обновление: 2019-08-01
Частота использования: 1
Качество:

Источник: Анонимно

Английский

nasabandhi gujarat nu gaurav

Гуджарати

નસબંધી ગુજરાત નૌરવ

Последнее обновление: 2018-09-29
Частота использования: 1
Качество:

Источник: Анонимно

Английский

essay of gujarat nu gaurav

Гуджарати

ગુજરાત નુ ગૌરવ નિબંધ

Последнее обновление: 2022-07-18
Частота использования: 1
Качество:

Источник: Анонимно

Английский

gujarati essay about gujarat nu gaurav

Гуджарати

gujaratnu gaurav

Последнее обновление: 2016-04-28
Частота использования: 1
Качество:

Источник: Анонимно

Английский

year recipient book 1940 jyotindra dave rangtarang 1941 ramlal modi drayashray kavyama madhyakalin gujaratni sthiti 1942 chandravadan mehta dharagurjari 1943 umashankar joshi prachina 1944 prabhudas c. gandhi jivan nu parodh 1945 vishnuprasad trivedi parishilan 1946 ramnarayan v. pathak bruhatpingal 1947 chunilal madiya rangda 1948 sundaram yatra 1949 dhumketu jivanpanth 1950 kishansinh chavda amaas na tara 1951 hariprasad shastri maitrakkalin gujarat 1952 shivkumar joshi sumangala 1953 niranjan bhagat[6] chhandolay 1954 indulal yagnik atmakatha 1955 vijayray vaidya gat shatak nu sahitya 1956 bhogilal sandesara mahaamatya vastupalnu sahityamandal ane sanskrit sahitya par teni asar 1957 dhansukhlal mehta garib ni jhunpadi 1958 sundarji betai tulasidal 1959 ravjibhai patel jivan na jharana 1960 ramprasad bakshi vadmayvimarsh 1961 kanaiyalal dave gujarat nu murtividhan 1962 pragaji dosa ghar no divo 1963 natwarlal pandya 'ushnas' trun no grah 1964 jayant pathak vananchal 1965 suresh joshi janantike 1966 kalyanrai n. joshi okhamandal na vaghero 1967 vajubhai tank ramta rup 1968 heera pathak paraloke patra 1969 kamlashankar pandya veran jivan 1970 anantrai raval unmilan 1971 pravinbhai parikh prachin gujaratma brahmithi nagari lipi vikas 1972 madhu rye kumar ni agashi 1973 rajendra shah madhama 1974 mukund parasharya satvashil 1975 vadilal dagli shiyalani savarno tadko 1976 hasmukh sankaliya akhand bharatma sanskrutino ushakal 1977 rasiklal parikh mena gujari 1978 ramesh parekh khading 1979 snehrashmi safalyatanu 1980 yashvant shukla kendra ane parigh 1981 dr. j.p amin gujaratnu shaiv murtividhan 1982 labhshankar thakar pilu gulab ane hu 1983 chandrakant sheth padgha ni pele paar 1984 swami sachchidanand mara anubhavo 1985 harivallabh bhayani kavyaprapanch 1986 dr. ramanlal n. mehta vadodara: ek adhyayan 1987 hasmukh baradi rai no darpanray 1988 suresh dalal padadhvani 1989 narayan desai agnikundma ugelu gulab 1990 gunvant shah dhai akshar prem ka 1991 vishnu pandya gujaratna swatantra sangramno itihas 1992 ravindra parekh ghar vagarna dhvar 1993 harikrishna pathak jalna padgha 1994 yogesh joshi moti ba 1995 raghuvir chaudhari tilak kare raghuvir 1996 mugatlal bavisi limbadi rajya no itihas 1997 sitanshu yashaschandra kaho makanji kyan chalya? 1998 jawahar bakshi tarapana na shaher ma 1999 ratan marshal atmakathanak 2001 mohan meghani[7] the 19th century surat 2002 satish vyas jalne padade 2005 bhagwatikumar sharma surat muj ghayal bhoomi 2012 raeesh maniar aam lakhvu karave alakhni safar 2016 bharat dave vastavvadi natak

Гуджарати

year recipient book 1940 જ્યોતિન્દ્ર દવે રંગતરંગ 1941 રામલાલ મોદી દ્રાયશ્રય કાવ્યમાં મધ્યકાલિન ગુજરાતની સ્થિતિ 1942 ચંદ્રવદન મહેતા ધરાગુર્જરી 1943 ઉમાશંકર જોષી પ્રછિન્ન 1944 પ્રભુદાસ સી. ગાંધી જીવનનું પરોઢ 1945 વિષ્ણુપ્રસાદ ત્રિવેદી પરિશીલન 1946 રામનારાયણ વિ. પાઠક બૃહદ્‌પિંગળ 1947 ચુનિલાલ મડિયા રંગદા 1948 સુંદરમ્ યાત્રા 1949 ધૂમકેતુ જીવનપથ 1950 કિશનસિંહ ચાવડા અમાસના તારા 1951 હરિપ્રસાદ શાસ્ત્રી મૈત્રકકાલિન ગુજરાત 1952 શિવકુમાર જોષી સુમંગલા 1953 નિરંજન ભગત[1] છંદોલય 1954 ઈન્દુલાલ યાજ્ઞિક આત્મકથા 1955 વિજયરાય વૈદ્ય ગત શતકનું સાહિત્ય 1956 ભોગીલાલ સંદેસરા મહાઅમાત્ય વસ્તુપાળનું સાહિત્યમંડળ અને સંસ્કૃત સાહિત્ય પર તેની અસર 1957 ધનસુખલાલ મેહતા ગરીબની ઝૂંપડી 1958 સુંદરજી બેટાઈ તુલસીડાળ 1959 રાજીવભાઈ પટેલ જીવનના ઝરણાં 1960 રામપ્રસાદ બક્ષી વાઙ્‌મય વિમર્શ 1961 કનૈયાલાલ દવે ગુજરાતનું મૂર્તિવિધાન 1962 પ્રાગજી ડોસા ઘરનો દીવો 1963 નટવરલાલ પંડ્યા 'ઉશનસ્' તૃણનો ગઢ 1964 જયંત પાઠક વનાંચલ 1965 સુરેશ જોષી જનાંતિકે 1966 કલ્યાણરાય એન. જોષી ઓખામંડળના વાઘેરો 1967 વજુભાઈ ટાંક રમતા રૂપ 1968 હીરા પાઠક પરલોકે પત્ર 1969 કમળાશંકર પંડ્યા વેરણ જીવન 1970 અનંતરાય રાવલ ઉન્મિલન 1971 પ્રવિણભાઈ પારીખ પ્રાચીન ગુજરાતમાં બ્રાહ્મીથી નાગરી લિપી વિકાસ 1972 મધુ રાય કુમારની આગાશી 1973 રાજેન્દ્ર શાહ મધમા 1974 મુકુન્દ પરશાર્યા સત્વશીલ 1975 વાડીલાલ ડગલી શિયાળાની સવારનો તડકો 1976 હસમુખ સાંકળિયા અખંડ ભારતમાં સંસ્કૃતીનો ઉષાકાળ 1977 રસિકલાલ પરીખ મેના ગુર્જરી 1978 રમેશ પારેખ ખંડિંગ 1979 સ્નેહરશ્મિ સાફલ્યતનુ 1980 યશવંત શુક્લ કેન્દ્ર અને પરિઘ 1981 ડૉ. જે. પી. અમીન ગુજરાતનું શૈવ મૂર્તિવિધાન 1982 લાભશંકર ઠાકર પીળુ ગુલાબ અને હું 1983 ચંદ્રકાંત શેઠ પદઘાની પેલે પાર 1984 સ્વામી સચ્ચિદાનંદ મારા અનુભવો 1985 હરિવલ્લભ ભયાણી કાવ્યપ્રપંચ 1986 ડૉ. રમણલાલ એન. મેહતા વડોદરાઅ: એક અધ્યયન 1987 હસમુખ બારાડી રાઈનો દર્પણરે 1988 સુરેશ દલાલ પદધ્વની 1989 નારાયણ દેસાઈ અગ્નિકુંડમાં ઉલેગું ગુલાબ 1990 ગુણવંત શાહ ઢાઈ અક્ષર પ્રેમકા 1991 વિષ્ણુ પંડ્યા ગુજરાતના સ્વાતંત્ર્ય સંગ્રામનો ઇતિહાસ 1992 રવિન્દ્ર પારેખ ઘર વગરના દ્વાર 1993 હરિકૃષ્ણ પાઠક જાલના પડઘા 1994 યોગેશ જોષી મોટી બા 1995 રઘુવીર ચૌધરી તિલક કરે રઘુવીર 1996 મુગટલાલ બાવીશી લીંબડી રાજ્યનો ઇતિહાસ 1997 શિતાંષુ યશચંદ્ર કહો મકનજી ક્યાં ચાલ્યા? 1998 જવાહર બક્ષી તરાપાના શહેરમાં 1999 રતન માર્શલ આત્મકથાનક 2001 મોહન મેઘાણી[2] ધ 19th સેન્ચુરી સુરત 2002 સતીષ વ્યાસ જળને પડદે 2005 ભગવતીકુમાર શર્મા સુરત મુજ ઘાયલ ભૂમિ 2012 રઈશ મણિયાર આમ લખવુ કરાવે અલખની સફર 2016 ભરત દવે વાસ્તવવાદી નાટક

Последнее обновление: 2021-04-10
Частота использования: 1
Качество:

Источник: Анонимно

Получите качественный перевод благодаря усилиям
7,725,720,300 пользователей

Сейчас пользователи ищут:



Для Вашего удобства мы используем файлы cookie. Факт перехода на данный сайт подтверждает Ваше согласие на использование cookies. Подробнее. OK