Şunu aradınız:: entrepreneurial (İngilizce - Gujarati)

Bilgisayar çevirisi

İnsan çevirisi örneklerinden çeviri yapmayı öğrenmeye çalışıyor.

English

Gujarati

Bilgi

English

entrepreneurial

Gujarati

 

Kimden: Makine Çevirisi
Daha iyi bir çeviri öner
Kalite:

İnsan katkıları

Profesyonel çevirmenler, işletmeler, web sayfaları ve erişimin serbest olduğu çeviri havuzlarından.

Çeviri ekle

İngilizce

Gujarati

Bilgi

İngilizce

the manager must have good entrepreneurial skill.right form the function of obtaining finance to utilisation of finance into resources then using resources to maximum capacity and then generating profit .the manager must be good at all these skills.

Gujarati

આ મેનેજર સારા ઉદ્યોગસાહસિક skill.right મહત્તમ ક્ષમતા માટે સાધનો ઉપયોગ કરીને અને પછી નફો પેદા પછી સ્રોતો માં નાણા ઉપયોગ માટે નાણાં મેળવવા કાર્ય રચના હોવી આવશ્યક છે. આ મેનેજર આ તમામ કુશળતા સારા હોવા જોઈએ.

Son Güncelleme: 2014-03-03
Kullanım Sıklığı: 1
Kalite:

Referans: Anonim

İngilizce

the ahmedabad cotton textile industry : genesis and growth urbanization in western india : a historical perspective business houses in western india : a study in entrepreneurial response 1850-1956 (co-author) regional roots of indian nationalism indian merchants and entrepreneurs in historical perspective: with special reference to shroffs of gujarat, 17th to 19th centuries merchants and ports of gujarat history of international trade and customs duties in gujarat gujarat-no rajwadi warso (gujarati) gujarat ane dariyo (gujarati) kasturbhai lalbhai (gujarati) gujaratna ghadvaiya: swavikas ni prayogshala (gujarati) itihas, samaj ane sahityama gujarat (gujarati) hindu varnavyavastha, samaj parivartan ane gujaratna dalito (gujarati)

Gujarati

અમદાવાદ કોટન ટેક્સટાઇલ ઉદ્યોગ : જિનેસિસ અને ગ્રોથ અર્બનાઇઝેશન : અ હિસ્ટોરીકલ પરસ્પેક્ટીવ બિઝનેસ હાઉસીસ ઇન વેસ્ટર્ન ઇન્ડિયા : અ સ્ટડી ઇન્ એન્ટરપ્રેન્યુરિયલ રેસ્પોન્સ ૧૮૫૦-૧૯૫૬ (સહ લેખક) રીજીયોનલ રૂટ્સ ઑફ ઇન્ડિયન નેશનાલીઝમ મરચન્ટ્સ એન્ડ પોર્ટસ ઇન્ડિયન મરચન્ટ્સ એન્ડ એન્ટરપ્રેન્યુર્સ ઇન હિસ્ટોરિકલ પર્સ્પેક્ટિવ : વીથ સ્પેશ્યલ રેફરન્સ ટુ શ્રોફ્સ ઑફ ગુજરાત, (૧૭ ટુ ૧૯ સેન્ચ્યુરીઝ) મરચન્ટ્સ એન્ડ પોર્ટ્સ ઓફ ગુજરાત હિસ્ટરી ઓફ ઇન્ટરનેશનલ ટ્રેડ્ એન્ડ કસ્ટમ્સ ડ્યુટીઝ ઇન ગુજરાત ગુજરાતનો રજવાડી વારસો (ગુજરાતી) ગુજરાત અને દરિયો (ગુજરાતી) કસ્તુરભાઇ લાલભાઇ (ગુજરાતી) ગુજરાતના ઘડવૈયા: સ્વવિકાસની પ્રાયોગશાળા (ગુજરાતી) ઇતિહાસ, સમાજ એ સાહિત્ય ગુજરાત (ગુજરાતી) હિન્દુ વર્ણવાવસ્થા, સમાજ પરિવર્તન અને ગુજરાતના દલિતો (ગુજરાતી)

Son Güncelleme: 2021-04-10
Kullanım Sıklığı: 1
Kalite:

Referans: Anonim

Daha iyi çeviri için
7,787,333,631 insan katkısından yararlanın

Kullanıcılar yardım istiyor:



Deneyiminizi iyileştirmek için çerezleri kullanıyoruz. Bu siteyi ziyaret etmeye devam ederek çerezleri kullanmamızı kabul etmiş oluyorsunuz. Daha fazla bilgi edinin. Tamam