您搜索了: dhimsu katta (英语 - 泰米尔语)

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

英语

泰米尔语

信息

英语

dhimsu katta

泰米尔语

最后更新: 2023-07-31
使用频率: 1
质量:

英语

katta

泰米尔语

katta

最后更新: 2024-09-19
使用频率: 1
质量:

英语

katta pai

泰米尔语

katta pai

最后更新: 2024-06-20
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

katta kutty

泰米尔语

最后更新: 2020-11-15
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

neenga semma katta

泰米尔语

neenga semma katta

最后更新: 2024-06-20
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

panam katta selutha mudiyavillai

泰米尔语

panam katta selutha mudiyavillai

最后更新: 2025-01-09
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

naan katta virumbum athisaya viidu

泰米尔语

naan katta virumbum athisaya viidu

最后更新: 2020-07-04
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

poo thorkka/katta aatkal theevai

泰米尔语

பூ துர்க்கா / காத்தா ஆட்கல் தெவாய்

最后更新: 2018-12-22
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

essay katpanai katturai naan katta virumbum veedu

泰米尔语

கட்டுரனைக் காட்டன் கத்துரை நாயன் காத்தா விம்பம் வெதுவு

最后更新: 2017-08-04
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

kallu kudika thevaillai un kana konjam padhala.. isaiah edhum theva ila un siripu sadham ketala.. unthal kodhi unmadi sauim velaila enaku enuyireee theva ila unurave ku munnala.. anba pesa 6 peru irudhalum pasam katta 10000 per irudhalum mama unpaarva podhum bandhava na nadaka enkavalai yalam na kadaka ne podhum

泰米尔语

கல்லு குடிகா தெவைலாய் அன் கானா கொஞ்சம் பதலா .. ஏசாயா எதம் தேவா இலா அன் சிரிப்பு சாதம் கேதலா .. அன்டால் கோடி உன்மடி ச um ம் வெலைலா எனகு எனுயிரீ தேவா இலா உனாரவே கு முன்னாலா .. அன்பா பெசா 6 பெரு இருதலூம் 100 பண்டம் yalam na kadaka ne podhum

最后更新: 2020-06-26
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
8,542,557,397 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認