您搜索了: bhai ne english ma su kevay (印地语 - 古吉拉特语)

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

印地语

古吉拉特语

信息

印地语

bhai ne english ma su kevay

古吉拉特语

ભાઈ ને અંગ્રેજી મા સુ કેવે

最后更新: 2022-04-02
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

pagar ne english ma su kevay

古吉拉特语

pagaar ને અંગ્રેજી મા સુ કેવાય

最后更新: 2022-07-29
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

khatla ne english ma su kevay?

古吉拉特语

khatla ne english ma su kevay?

最后更新: 2023-12-27
使用频率: 6
质量:

参考: 匿名

印地语

mosad paksh ne english ma su kevay

古吉拉特语

ननियाल

最后更新: 2020-01-07
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

bapor na khava ne english ma su kevay

古吉拉特语

બાપોર ના ખાવા ને અંગ્રેજી મા સુ કેવાય

最后更新: 2021-05-23
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

sof ne gujrati ma su kevay

古吉拉特语

સોફ ને ગુજરાતિ મા સુ કેવાય

最后更新: 2021-09-22
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

bhabhi ne english masu kevay ?

古吉拉特语

ભાભી ને અંગ્રેજી માસુ કેવાય?

最后更新: 2021-08-22
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

credit ne gujarati ma su kevay

古吉拉特语

jasud

最后更新: 2020-05-29
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

khatla ne hindi ma su kevay?

古吉拉特语

ખટલા ને હિન્દી મા સુ કેવાય?

最后更新: 2023-11-30
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

dora ni rill ne english ma su khevay

古吉拉特语

dora ni rill ne english ma su khevay

最后更新: 2021-03-29
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

katira gund. ne gujrati ma su kevay

古吉拉特语

કટીરા ગુંદ. ને ગુજરતી મા સુ કેવયે

最后更新: 2019-11-30
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

sala ni wife ne su kevay

古吉拉特语

સાલા ની પત્ની ને સુ કેવે

最后更新: 2020-09-10
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

印地语

bapor na bhojan ne gujarati ma su kevay

古吉拉特语

બાપોર ના ભોજન ને ગુજરાતી મા સુ કેવે

最后更新: 2022-02-17
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

bakri na baccha ne su kevay

古吉拉特语

બકરી ના બચા ને સુ કેવે

最后更新: 2020-12-30
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

印地语

rat na 12 vagya ne english ma lakhay

古吉拉特语

રાતના ના 12 વાગ્યા ને અંગ્રેજી મા લખાય

最后更新: 2023-09-17
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

bulbul ne gujrati ma su kahevay

古吉拉特语

બુલબુલ ને ગુજરતી માં સુ કહવે

最后更新: 2019-12-08
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

baking soda ne gujrati ma su kahevay

古吉拉特语

baking soda

最后更新: 2021-03-04
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

burged treeb ne gujrati ma su kahevay

古吉拉特语

banyan tree

最后更新: 2020-11-06
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

kach bane hindi ma su kevau

古吉拉特语

કચ્છ બને હિન્દી મા સુ કેવળ

最后更新: 2020-01-17
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

patra-lekhan bhai ne ben no rakshabandhan

古吉拉特语

પત્ર-લેખન ભાઇ બેન કોઈ રક્ષા બંધન

最后更新: 2017-08-03
使用频率: 3
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
7,783,889,764 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認