您搜索了: hug ne gujarati ma su kahevay (印地语 - 古吉拉特语)

计算机翻译

尝试学会如何从人工翻译例句找到译文。

Hindi

Gujarati

信息

Hindi

hug ne gujarati ma su kahevay

Gujarati

 

从: 机器翻译
建议更好的译文
质量:

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

印地语

古吉拉特语

信息

印地语

khulari ne gujarati ma su kahevay

古吉拉特语

ખુલારી ને ગુજરાતી મા સુ કહવે

最后更新: 2021-07-07
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

印地语

gand ne english ma su kahevay

古吉拉特语

ગાંડ ને અંગ્રેજી મા સુ કહવે

最后更新: 2023-11-15
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

bulbul ne gujrati ma su kahevay

古吉拉特语

બુલબુલ ને ગુજરતી માં સુ કહવે

最后更新: 2019-12-08
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

baking soda ne gujrati ma su kahevay

古吉拉特语

baking soda

最后更新: 2021-03-04
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

burged treeb ne gujrati ma su kahevay

古吉拉特语

banyan tree

最后更新: 2020-11-06
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

bapor na bhojan ne gujarati ma su kevay

古吉拉特语

બાપોર ના ભોજન ને ગુજરાતી મા સુ કેવે

最后更新: 2022-02-17
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

gond kasira ne gujarati ma shu kevay

古吉拉特语

ગોંડ કસીરા ને ગુજરાતી મા શુ કેવાય.

最后更新: 2021-12-13
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

gujarati ma samajik dusano

古吉拉特语

ગુજરાતી મા સમાજિક દુસાનો

最后更新: 2020-03-20
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

bhai ne english ma su kevay

古吉拉特语

ભાઈ ને અંગ્રેજી મા સુ કેવે

最后更新: 2022-04-02
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

mara sapna my surat gujarati ma

古吉拉特语

mara apna nu surat

最后更新: 2021-12-23
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

khatla ne english ma su kevay?

古吉拉特语

khatla ne english ma su kevay?

最后更新: 2023-12-27
使用频率: 6
质量:

参考: 匿名

印地语

gujarat lok jeevan vise mahiti gujarati ma

古吉拉特语

ગુજરાત લોક જીવન વિસે mahiti ગુજરાતી મા

最后更新: 2018-03-18
使用频率: 4
质量:

参考: 匿名

印地语

bapor na khava ne english ma su kevay

古吉拉特语

બાપોર ના ખાવા ને અંગ્રેજી મા સુ કેવાય

最后更新: 2021-05-23
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

dabi bajune hindi ma su kevay

古吉拉特语

જામની બાજુને હિન્દી મા સુ કેવે

最后更新: 2024-03-09
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

印地语

kach bane hindi ma su kevau

古吉拉特语

કચ્છ બને હિન્દી મા સુ કેવળ

最后更新: 2020-01-17
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
7,792,408,581 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認