您搜索了: patla sasu (古吉拉特语 - 英语)

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

古吉拉特语

英语

信息

古吉拉特语

patla sasu

英语

最后更新: 2021-06-19
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

古吉拉特语

patla

英语

patla

最后更新: 2024-02-01
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

古吉拉特语

sasu ma

英语

sasu ma

最后更新: 2017-10-23
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

古吉拉特语

tame patla par jamva beso

英语

type full sentence in your langage

最后更新: 2017-10-16
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

古吉拉特语

patla ne english ma su kevay

英语

patla ne english ma su kevay

最后更新: 2024-05-09
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

古吉拉特语

sasu ne english ma su kevy

英语

sasu ne english ma su kevy

最后更新: 2020-12-08
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

古吉拉特语

sasu ne english ma su kahevay

英语

sasu ne english ma su kahevay

最后更新: 2020-12-09
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

古吉拉特语

વર્ષ બતાવો ચેનલ ભૂમિકા ૨૦૦૧ ડોલર bahu ઝી ટીવી વૈશાલી ૨૦૦૨-૨૦૦૩ ભાભી સ્ટાર પ્લસ સરોજ ૨૦૦૨ પછી દાદા sasu na ઈટીવી ગુજરાતી અનુરાધા ૨૦૦૪ રાત હોને કો હૈ સહારા વન કુશીક ૨૦૦૪-૨૦૦૫ દેશમેં નીકલા હોગા ચાંદ સ્ટાર પ્લસ હીર યશ દિવાન ૨૦૦૬-૨૦૦૭ મમતા ઝી ટીવી મમતા ૨૦૦૮–વર્તમાન તારક મહેતા કા ઉલ્ટા ચશ્મા સબ ટીવી અંજલિ તારક મહેતા ૨૦૧૨-૨૦૧૩ વાહ! વાહ! ક્યા બાત હૈ! યજમાન

英语

year show channel role 2001 dollar bahu zee tv vaishali 2002–2003 bhabhi star plus saroj 2002 sau dada sasu na etv gujarati anuradha 2004 raat hone ko hai sahara one kushik 2004–2005 des mein niklla hoga chand star plus heer yash diwan 2006-2007 mamta zee tv mamta 2008–present taarak mehta ka ooltah chashmah sab tv anjali taarak mehta 2012–2013 wah! wah! kya baat hai!

最后更新: 2021-04-10
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
7,777,160,276 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認