您搜索了: jignesh kaviraj (英语 - 古吉拉特语)

计算机翻译

尝试学会如何从人工翻译例句找到译文。

English

Gujarati

信息

English

jignesh kaviraj

Gujarati

 

从: 机器翻译
建议更好的译文
质量:

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

英语

古吉拉特语

信息

英语

jignesh

古吉拉特语

jignesh

最后更新: 2017-11-03
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

英语

happy birthday jignesh bro wish you happy with new year

古吉拉特语

happy birthday jignesh bro wish you happy with new year

最后更新: 2021-05-07
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

why to thank bhai. thank you. you have done one no in absence of jignesh. thanks you....

古吉拉特语

આભાર ભા

最后更新: 2024-01-23
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

supriya pathak kapur as kesar patel darshan jariwala as shyamji patel avani modi as annie rittesh mobh as dr. pratik joshi arachan trivedi as odha kaka bhaskar bhojak as hitesh patel parth thakar as mitesh patel amish tanna as jignesh olamilekan akanbi jason as john

古吉拉特语

સુપ્રિયા પાઠક-કપૂર - કેસર પટેલ દર્શન ઝરીવાલા - શ્યામજી પટેલ અવની મોદી - એની રીતેષ મોભ - ડૉ પ્રતિક જોષી અર્ચના ત્રિવેદી -ઓધા કાકા ભાસ્કર ભોજક - હીતેષ પટેલ પાર્થ ઠક્કર - મિતેશ પટેલ અમીષ તન્ના - જીગ્નેશ ઑલામીલેકન અકન્બી જેસન - જ્હોન

最后更新: 2021-04-10
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

in 1981, he became a disciple of kaviraj ashutosh bhattacharya for further training. in 1988, to further his musical knowledge, udai went to delhi and became the disciple of the sitar maestro bharat ratna pandit ravi shankar. he lived and learned with the maestro in the age old tradition of "guru shiyha parampara" (living together with the teacher).

古吉拉特语

ઉદયનો જન્મ અલ્હાબાદ ખાતે થયો હતો અને સાત વર્ષની ઉંમરે તબલાવાદન અને હિંદુસ્તાની શાસ્ત્રીય ગાયન શીખવાનું શરૂ કર્યું હતું. ૧૯૮૧ના વર્ષમાં, તેઓ વધુ તાલીમ માટે કવિરાજ આશુતોષ ભટ્ટાચાર્યના શિષ્ય બન્યા. ૧૯૮૮ના વર્ષમાં, વધુ સંગીત જ્ઞાન માટે તેઓ દિલ્હી ગયા અને ભારત રત્ન વિજેતા સિતારવાદક પંડિત રવિ શંકરના શિષ્ય બન્યા. તેઓ ઉસ્તાદ સાથે રહી શીખવાની વર્ષો જૂની પરંપરા "ગુરુ શિષ્ય પરંપરા" મુજબ સાથે રહી શીખતા હતા.

最后更新: 2021-04-10
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名
警告:包含不可见的HTML格式

获取更好的翻译,从
7,794,084,561 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認