您搜索了: lag (英语 - 古吉拉特语)

计算机翻译

尝试学会如何从人工翻译例句找到译文。

English

Gujarati

信息

English

lag

Gujarati

 

从: 机器翻译
建议更好的译文
质量:

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

英语

古吉拉特语

信息

英语

%s%.1fs lag

古吉拉特语

%s%.1fs lag

最后更新: 2018-12-24
使用频率: 2
质量:

英语

mast lag rahe ho

古吉拉特语

મસ્ત લગ રહે હો

最后更新: 2020-01-12
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

sunder lag rahe ho

古吉拉特语

最后更新: 2021-05-25
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

pic bhot mast lag raha hai

古吉拉特语

pic bhot mast lag raha hai

最后更新: 2023-12-26
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

bahut acche lag rahe hain

古吉拉特语

આપ બહુ અચ્છે લગ રહે હો

最后更新: 2022-06-19
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

aap bahut acche lag rahe ho

古吉拉特语

આપ બહુ અચ્છે લગ રહે હો

最后更新: 2022-09-19
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

ping reply -- lag: %lu seconds

古吉拉特语

ping પ્રત્યુત્તર -- lag: %lu સેકન્ડો

最后更新: 2018-12-24
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

英语

aap singer kam hero jyada lag reh ho

古吉拉特语

આપ ગાયક કામ હીરો જયાદા લગ રે હો

最后更新: 2024-04-25
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

lag before user actually pushes button (ms)

古吉拉特语

વપરાશકર્તા વાસ્તવમાં બટનને દબાવે છે તે પહેલાં ધીમે જાઓ

最后更新: 2018-12-23
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

英语

these are all likely reasons why studies have found that children who attend schools in noisy areas are more likely to lag behind their peers in academic performance.

古吉拉特语

આ બધા સંભવિત કારણો છે શા માટે અભ્યાસ મળ્યાં છે કે જે બાળકો હાજર રહે છે ઘોંઘાટીયા વિસ્તારોમાં શાળાઓ તેમના સાથીદારોથી પાછળ રહેવાની સંભાવના છે શૈક્ષણિક પ્રભાવમાં.

最后更新: 2020-12-03
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

ping [nick]: asks how much lag a user (or the server if no user specified) has.

古吉拉特语

ping [nick]: વપરાશકર્તા પાસે કેટલા લેગ (અથવા સર્વર જો વપરાશકર્તાએ સ્પષ્ટ કરેલ નહિં હોય) છે તે પૂછે છે.

最后更新: 2018-12-24
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

英语

divaal ni banne baju hodi swayam bani gai jal deh ma lagu hu paradeshi hoth bidela, man ma vaato murti lage tya lag patthar sukh dukh banne bandhan saghlu maltu same chali pida nu prem ma rupantar barafno tukdo jal ma bhitarno aakar anokho [2]

古吉拉特语

દિવાલની બંને બાજુ હોડી સ્વયં બની ગઇ જળ દેહ માં લાગુ હું પરદેશી હોઠ બીડેલા, મનમાં વાતો મૂર્તિ લાગે ત્યાં લગ પથ્થર સુખ દુખ બંને બંધન સઘળું મલતું સામે ચાલી પીડાનું પ્રેમમાં રૂપાંતર બરફનો ટુકડો જળમાં ભીતરનો આકાર અનોખો[2]

最后更新: 2021-04-10
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
7,794,522,439 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認