您搜索了: nani (英语 - 古吉拉特语)

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

英语

古吉拉特语

信息

英语

nani

古吉拉特语

最后更新: 2020-10-13
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

nani ji

古吉拉特语

મારી નાનીજી મને લાગે છે કમાલ !

最后更新: 2023-01-13
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

nani cokari

古吉拉特语

最后更新: 2020-10-26
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

nani man says yes

古吉拉特语

nani mane english ma su kevay

最后更新: 2020-01-17
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

nani ben ne su kevy

古吉拉特语

nani ben ne su kevy

最后更新: 2020-10-04
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

hu tamara thi nani chu

古吉拉特语

hu tamara thi nani chu

最后更新: 2021-03-09
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

nani bhen ne english ma su khevaay

古吉拉特语

behan na bhaine english ma su kehvay

最后更新: 2022-05-09
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

nani bahen ne english ma su kahevay

古吉拉特语

નાના બહાને ને અંગ્રેજી મા સુ કહવે

最后更新: 2019-11-26
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

hath ni sav thi nani aangdi ne su kevay

古吉拉特语

nani agaadi ne hathni

最后更新: 2019-01-15
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

nani nani vastuo nu sangathan pn karya ne sidhh karnak che

古吉拉特语

નની નાણી વિસુયૂ ન સંગઠન પી.એ કરાયા ને સિદ્ધ કર્ણક

最后更新: 2018-10-29
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

aap sau no khub khub aabhar mitro aape je sneh sathe nani jagdamba svarup dikariyo mate je sahai kari te badal aapno khub khub abhar maa jagdamba aap sahu par hamesha krupa drashti banavi rakhe

古吉拉特语

આપ સૌ કોઈ ખુબ ખુબ આબર મિત્રો આપે જે સ્નેહ સાથે નાની જગદંબા સ્વરુપ દિકરીયો માતે જે મદદ કરી

最后更新: 2020-10-25
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

bhadarwa, third class umetha, third (personal) / fourth class sihora, fourth class pandu, fifth class chhaliar, mevli, kanoda , poicha, dhari, itwad, gotardi, litter gothda, amrapur, vakhtapur, jesar, moka pagi nu muvadu, kalsa pagi nu muvadu, rajpur, moti varnol, jumkha, nani varnol, varnolmal, angadh,

古吉拉特语

ભાદરવા, ત્રીજો વર્ગ ઉમેથા, ત્રીજો (વ્યક્તિગત) / ચોથો વર્ગ સિહોરા, ચોથો વર્ગ પાંડુ, પાંચમો વર્ગ છાલિયાર , મેવલી , કાનોડા , પોઇચા , ધારી , ઇટવાડ , ગોતરડી , લિત્તેર ગોથડા , અમરાપુર , વખતપુર , જેસર , મોકા પગી નુ મુવાડુ , કળસા પગી નુ મુવાડુ , રાજપુર , મોટી વરનોલ , જુમખા , નાના વરણોલ , વર્ણોલ મલ , અંનગઢ ,

最后更新: 2021-04-10
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
7,794,842,954 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認