您搜索了: pradhan (英语 - 古吉拉特语)

计算机翻译

尝试学会如何从人工翻译例句找到译文。

English

Gujarati

信息

English

pradhan

Gujarati

 

从: 机器翻译
建议更好的译文
质量:

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

英语

古吉拉特语

信息

英语

vada pradhan

古吉拉特语

vada pradhan

最后更新: 2023-09-05
使用频率: 1
质量:

英语

vada pradhan in english

古吉拉特语

અંગ્રેજીમાં વડા પ્રધાન

最后更新: 2019-11-17
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

jo hu vada pradhan banu to

古吉拉特语

જો હુ વદા પ્રધાન બાનુ તો

最后更新: 2020-02-18
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

gujrati jo hu vada pradhan hou to

古吉拉特语

ગુજરાતી જો હુ વડા પ્રધાને hou માટે

最后更新: 2017-02-13
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

gujarati essay about mahiti pradhan samaj

古吉拉特语

મહાતી પ્રધાન સમાજ વિશેનું નિબંધ

最后更新: 2018-02-20
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

vertman vaishavik paristhiti ma ahinsa pradhan veechar sarni j jarury che

古吉拉特语

vertman vaishavik paristhiti એમએ ahinsa પ્રધાને veechar sarni j jarury ચે

最后更新: 2016-02-20
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

"rimjhhim jharati shrāwan dhara" "shabda shabda japun thhewa" "re kshanichya sangateene mi ashi bharawale" "keshava madhava tuzya namat re godawa" "omkar pradhan roop ganeshache" "jethe sagara dharanee milate" "bhaktichya phulancha goad to suwas" "navika re vara vahe re" "ketakichya banee tethe nachala ga mor" "yaa laadkya mulino". "samadhi gheun jayee dnyandev". "mrudul karani chhedit tara".

古吉拉特语

"રીમઝીમ ઝરતી શ્રાવન ધારા" "શબ્દ શબ્દ જપુન થેવા" "રે ક્ષાનીચ્યા સાંગતીને મી અશી ભારાવલે" "કેશવા માધવા તુઝ્યા નામત રે ગોડાવા" "ઓમકાર પ્રધાન રૂપ ગણેશાચે" "જેથે સાગર ધારાણી મીળાતે" "ભક્તિચ્યા ફુલાંચા ગોડ તુ સુવાસ" "નાવિકા રે વારા વાહે રે" "કેતકીચ્યા બની તેથે નાચલા ગા મોર" "યા લાડ્ક્યા મુળીનો". "સમાધિ ઘેઉં જાયે ધ્યાનદેવ". "મૃદુલ કરાની છેદીત તારા" "સાવલ્યા વિઠ્ઠલા તુઝ્યા દરી આલે".

最后更新: 2021-04-10
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名
警告:包含不可见的HTML格式

获取更好的翻译,从
7,776,895,455 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認