您搜索了: shri sameiraa (英语 - 古吉拉特语)

计算机翻译

尝试学会如何从人工翻译例句找到译文。

English

Gujarati

信息

English

shri sameiraa

Gujarati

 

从: 机器翻译
建议更好的译文
质量:

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

英语

古吉拉特语

信息

英语

shri ram

古吉拉特语

બાપા સીતારામ

最后更新: 2022-05-09
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

jai shri ram

古吉拉特语

જય શ્રી કૃષ્ણ

最后更新: 2020-02-26
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

jai shri gokulesh

古吉拉特语

જય જય શ્રી ગોકુલેશ

最后更新: 2021-11-28
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

jai jai shri gokulesh

古吉拉特语

最后更新: 2021-01-21
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

jai jai shri gokulesh

古吉拉特语

જય શ્રી ગોકુલેશ

最后更新: 2021-11-04
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

jai shri krishna kem cho

古吉拉特语

jay shree ram

最后更新: 2020-03-14
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

|| shri shantinathay namah ||

古吉拉特语

શ્રી શાંતિનાથાય નમઃ

最后更新: 2022-10-15
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

shri kotyark prassan nostu

古吉拉特语

શ્રી કોટયાર્ક પ્રસન્નસ્તુ

最后更新: 2020-11-27
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

shri chamunda matay namah

古吉拉特语

શ્રી હાજીપીર દાદા નમ.

最后更新: 2021-01-17
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

gujarati essay about shri krishna

古吉拉特语

ભગવાન કૃષ્ણ વિશે ગુજરાતી નિબંધ

最后更新: 2017-08-20
使用频率: 4
质量:

参考: 匿名

英语

jai shri krishna jay shri swaminarayan

古吉拉特语

જય શ્રી કૃષ્ણ

最后更新: 2019-01-25
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

so this man, his name is sathi shri.

古吉拉特语

એ ભાઇનું નામ છે સતી શ્રી.

最后更新: 2020-12-03
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

good morning urvashiben, kem chho tame jai shri swaminarayan

古吉拉特语

સુપ્રભાત ઉર્વશીબેન, કેમ છો? જય શ્રી સ્વામિનારાયણ

最后更新: 2022-07-17
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

shri bhavani mataji tha pitru dev ni asim krups thi ame

古吉拉特语

શ્રી ભવાની માતાજી તાથા પિત્રુ દેવની અસીમ કૃપાથી આમે

最后更新: 2024-02-22
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

jai shri krishna sureshbhai kem cho? tabiyat pani baraber che?

古吉拉特语

જય શ્રી કૃષ્ણ સુરેશભાઈ,

最后更新: 2022-01-12
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

kuddevi shri brahmani mataji ni aseem krupathi jamnagar niwasi a so sheelaben thata vinod bhikubhai parmar ni suputhri

古吉拉特语

કુદેવી શ્રી બ્રહ્મણી માતાજી ની અસીમ કૃપાતિ જામનગર નિવાસી એ સો શીલાબેન તે વિનોદ ભીખુભાઈ પરમાર ની સુપુત્રી

最后更新: 2021-04-12
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

we the late holders of telephone number do hereby give consent to transfer the said telephone to shri/smt

古吉拉特语

ટેલિફોન નં ઓફ હું / અમે અંતમાં ધારક (એસ). આથી આ જણાવ્યું હતું કે ટેલિફોન માટે પરિવહન સંમતિ આપવાની નથી

最后更新: 2014-10-01
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

he was awarded ranjitram suvarna chandrak for his contributuion in field of journalism. he was awarded padma shri in 1975.

古吉拉特语

૧૯૪૮ - પત્રકારત્વ ક્ષેત્રે સેવા બદલ રણજિતરામ સુવર્ણચંદ્રક. ૧૯૭૫ - પદ્મશ્રી.

最后更新: 2021-04-10
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

helen giri syiem born meghalaya, india residence shillong, meghalaya occupation musicologist historian known for khasi music awards padma shri

古吉拉特语

હેલેન ગિરી સ્યીમ helen giri syiem જન્મની વિગત મેઘાલય, ભારત રહેઠાણ શિલોંગ, મેઘાલય વ્યવસાય સંગીતશાસ્ત્રી

最后更新: 2021-04-10
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

english riddhi siddhi sahit padharjo gauri nandan ganesh, sahkutumb padharjo shri brama vishnu, mahesh,

古吉拉特语

最后更新: 2023-10-28
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
7,793,357,952 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認