您搜索了: varsad (英语 - 古吉拉特语)

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

英语

古吉拉特语

信息

英语

varsad

古吉拉特语

varsad ne english ma su kahevay

最后更新: 2020-05-31
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

varsad bhinjve

古吉拉特语

વરસદ ભીંજવે

最后更新: 2018-12-23
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

tya varsad ave che

古吉拉特语

tya varsad ave che

最后更新: 2020-06-08
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

gai kale varsad padyo hato

古吉拉特语

gai kale varsad padyo hato

最后更新: 2022-07-11
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

write essay tofani varsad

古吉拉特语

gujarati essay tofani varsad

最后更新: 2018-06-26
使用频率: 3
质量:

参考: 匿名

英语

varsata varsad nu sodry essay

古吉拉特语

વરસાત વર્સાડ ની સદોરી નિબંધ

最后更新: 2018-07-16
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

gujarati essay jo varsad na hoi to

古吉拉特语

ગુજરાતી નિબંધ જો વર્ષદ ના હોઈ તો

最后更新: 2022-02-27
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

gujarati essay about jo varsad pade toh

古吉拉特语

યો વર્સાદ પદ તોહ વિશેનો લેખ

最后更新: 2018-12-12
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

gujarati nibandh varsad nu tandav in pdf

古吉拉特语

lokmata nadi

最后更新: 2017-09-02
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名
警告:包含不可见的HTML格式

英语

write an essay on ati vrushti in gujrati bhare varsad

古吉拉特语

please, specify two different languages

最后更新: 2017-08-16
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

potpotano varsad (1992), tya maru ghar hatu (2004), atmani nadina kanthe and dhumadani jem are his collections of essays. his essays under doobaki series include doobki, marjeeva, koik smit, sugandh ane smriti, saat secondnu ajavalu, soneri bund. he edited gujarati navalikachayan: 1994-95 (on short stories), 2005 ni shreshth vaartao (best stories of 2005) and gamvato (essays of manilal h.patel).

古吉拉特语

અંતાણીએ પોતાની કારકિર્દીની શરૂઆત ટૂંકી વાર્તાઓથી કરી હતી. હોલારવ (૧૯૮૩), રાંઝણવું (૧૯૮૯), અહીં કોઈ રહેતું નથી, પાછા વળવું અને તને ખબર નથી, નીરુ (૨૦૦૮) એ તેમની ટૂંકી વાર્તાઓના સંગ્રહો છે. પોતપોતાનો વરસાદ (૧૯૯૨), ત્યાં મારૂં ઘર હતું (૨૦૦૪), આત્મની નદીના કાંઠે અને ધુમાડાની જેમ તેમના નિબંધોનો સંગ્રહ છે. ડૂબકી શ્રેણી હેઠળના તેમના નિબંધોમાં ડૂબકી, મરજીવા, કોઈક સ્મિત, સુગંધ અને સ્મૃતિ, સાત સેકન્ડનું અજાવાળું, સોનેરી બંડનો સમાવેશ થાય છે . ગુજરાતી નવલિકાચાયન: (૧૯૯૪-૯૫) - ટૂંકી વાર્તાઓ, ૨૦૦૫ની શ્રેષ્ઠ વરતાઓ ( ૨૦૦૫ની શ્રેષ્ઠ વાર્તાઓ) અને ગામવાતો ( મણિલાલ એચ . પટેલના નિબંધો ) તેમના સંપાદનો છે.

最后更新: 2021-04-10
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
7,720,427,592 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認