您搜索了: adutha nimisham nichaiyam illatha valuka (英语 - 泰米尔语)

计算机翻译

尝试学会如何从人工翻译例句找到译文。

English

Tamil

信息

English

adutha nimisham nichaiyam illatha valuka

Tamil

 

从: 机器翻译
建议更好的译文
质量:

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

英语

泰米尔语

信息

英语

adutha nimisham nichayam illatha vazhkai

泰米尔语

adutha nimisham nichayam illatha vazhkai

最后更新: 2020-06-17
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

adutha nimisham nichayam illatha vaallkai mudincha vara ellarayum santhosam paduthuvom

泰米尔语

அடுத்த நிமிஷம் நிச்சயம் இல்லாத வாழ்கை முடிஞ்சா வர எல்லாரும் சந்தோஷம் படுத்துவோம்

最后更新: 2022-01-28
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

adutha nimisham nichayam illadha vazhkai

泰米尔语

அதுதா நிமிஷம் நிச்சயம் இல்லடா வாழ்கை

最后更新: 2021-10-11
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

adutha nimisham nitchayam ipatha vazhkai irukra elaraiyum santhosa paduthuvom

泰米尔语

adutha nimisham nitchayam ipatha vazhkai irukra elaraiyum santhosa paduthuvom

最后更新: 2020-11-17
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

adutha nimisham nichayam illadha valkai nga mudinja varaikum sandhosham paduthvom

泰米尔语

ஆதுதா நிமிஷாம் நிச்சயம் இல்லதா வால்காய் முடிஞ்சா வரைகம் சந்தோஷம் பதுத்வோம்

最后更新: 2020-01-12
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

adutha nimisham vishayam millatha valzhkai...ethula nee periya yalu nan periyalunu erukum vara santhoshama erukuratha vida mathavangala santhosha paduthi pathuralam

泰米尔语

ஆதிதா நிமிஷம் விசயம் மில்லத வால்ஷ்காய் ... எதுலா நீ பெரிய பெரிய யலு நன் பெரியலனு எருகம் வரா சந்தோஷாமா எருகுராதா விதா மாதவங்கல சாந்தோஷா பதூதி பாதூரலம்

最后更新: 2020-12-13
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
7,787,125,965 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認