您搜索了: kumain kana? (英语 - 泰米尔语)

计算机翻译

尝试学会如何从人工翻译例句找到译文。

English

Tamil

信息

English

kumain kana?

Tamil

 

从: 机器翻译
建议更好的译文
质量:

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

英语

泰米尔语

信息

英语

kana

泰米尔语

kana

最后更新: 2011-10-23
使用频率: 1
质量:

英语

kana adi

泰米尔语

kana adi

最后更新: 2020-07-28
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

kana karuchu

泰米尔语

kana karuchu

最后更新: 2021-03-20
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

ilang taon kana

泰米尔语

ilang taon kana

最后更新: 2020-05-12
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

kana karucha oriya

泰米尔语

kana karucha oriya

最后更新: 2020-08-29
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

nan kana virumbum bharatham

泰米尔语

nan கனா virumbum பாரதம்

最后更新: 2016-11-03
使用频率: 3
质量:

参考: 匿名

英语

nan kana virumbum vinotha paravai

泰米尔语

நான கானா விம்புரம் வினோத் பரவாய்

最后更新: 2019-02-10
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

nilatha suttrula valarchi kana karuvi

泰米尔语

nilatha sutrula valarchi kana karuvi tamil katturi

最后更新: 2017-09-24
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

tamil katturai about magilchi kana vali

泰米尔语

மங்காளி கானா வால் பற்றி தமிழ் கத்துரை

最后更新: 2018-09-02
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

英语

kallu kudika thevaillai un kana konjam padhala.. isaiah edhum theva ila un siripu sadham ketala.. unthal kodhi unmadi sauim velaila enaku enuyireee theva ila unurave ku munnala.. anba pesa 6 peru irudhalum pasam katta 10000 per irudhalum mama unpaarva podhum bandhava na nadaka enkavalai yalam na kadaka ne podhum

泰米尔语

கல்லு குடிகா தெவைலாய் அன் கானா கொஞ்சம் பதலா .. ஏசாயா எதம் தேவா இலா அன் சிரிப்பு சாதம் கேதலா .. அன்டால் கோடி உன்மடி ச um ம் வெலைலா எனகு எனுயிரீ தேவா இலா உனாரவே கு முன்னாலா .. அன்பா பெசா 6 பெரு இருதலூம் 100 பண்டம் yalam na kadaka ne podhum

最后更新: 2020-06-26
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
7,779,175,603 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認