您搜索了: nalai vidumurai (英语 - 泰米尔语)

人工翻译

来自专业的译者、企业、网页和免费的翻译库。

添加一条翻译

英语

泰米尔语

信息

英语

nalai vidumurai

泰米尔语

vidumurai

最后更新: 2019-10-01
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

vidumurai

泰米尔语

vidumurai

最后更新: 2015-12-09
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

palli vidumurai

泰米尔语

palli vittumurai

最后更新: 2020-03-24
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

naan nalai varuven

泰米尔语

naan nalai varuven

最后更新: 2021-04-15
使用频率: 3
质量:

参考: 匿名

英语

nanbanukku vidumurai kaditham

泰米尔语

நண்பனுக்கு விடுமுறை கடிதம்

最后更新: 2022-05-09
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

nan kalitha vidumurai kadutuam

泰米尔语

நான் கலித விடுமுறை கடுதுவாம்

最后更新: 2022-05-18
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

vidumurai kalitha nattpu kaditham

泰米尔语

விதுமுரை காளிதா நட்டுப்பு கதிதம்

最后更新: 2020-12-11
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

nalai yanudan video call pasuvar

泰米尔语

நல்லை யனுடன் வீடியோ கால் பசுவர்

最后更新: 2023-08-03
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

英语

intru oru naal vidumurai alikka vendum

泰米尔语

intru oru naal vidumurai alikka vendum

最后更新: 2020-09-09
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

英语

tamil katturai about kodai vidumurai kazhithal

泰米尔语

கொடை விடுமுறை கழித்தல் பற்றி தமிழ் கட்டுரை

最后更新: 2022-07-13
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

tamil essays in anathu kodai vidumurai nalkal

泰米尔语

ஆனது கொடை விதுமலை நல்கலில் தமிழ் கட்டுரைகள்

最后更新: 2018-06-12
使用频率: 2
质量:

参考: 匿名

英语

intru oru naal vidumurai alikka vendum translate in english

泰米尔语

intru oru naal vidumurai alikka vendum translate in englush

最后更新: 2022-09-20
使用频率: 1
质量:

参考: 匿名

英语

panam tharuvathaga oppukondathal rajendran neril nalai vanthu tharuvathaga oppukondar

泰米尔语

பனம் தாருவதக ஓப்குந்தந்தால் ராஜேந்திரன் நெய்ல் நந்த வட்டு தாருவதக ஓப்குகுண்டார்

最后更新: 2018-04-08
使用频率: 3
质量:

参考: 匿名

获取更好的翻译,从
7,794,176,311 条人工翻译中汲取

用户现在正在寻求帮助:



Cookie 讓我們提供服務。利用此服務即表示你同意我們使用Cookie。 更多資訊。 確認