Sie suchten nach: எதுக்கு (Tamilisch - Englisch)

Menschliche Beiträge

Von professionellen Übersetzern, Unternehmen, Websites und kostenlos verfügbaren Übersetzungsdatenbanken.

Übersetzung hinzufügen

Tamilisch

Englisch

Info

Tamilisch

எதுக்கு

Englisch

pick upmy video call

Letzte Aktualisierung: 2022-04-15
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Tamilisch

எதுக்கு இது

Englisch

Letzte Aktualisierung: 2023-07-13
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Tamilisch

எதுக்கு. கால்பன்றிங்க. 😎

Englisch

for what. foot pigs. 😎

Letzte Aktualisierung: 2022-02-25
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Tamilisch

எதுக்கு அதா வங்குனா

Englisch

edhukku atha vanguna

Letzte Aktualisierung: 2020-08-11
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Tamilisch

இவன் எதுக்கு இங்க வந்திருக்கான்

Englisch

why did he come here?

Letzte Aktualisierung: 2022-02-13
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Tamilisch

எதுக்கு ப்ளீஸ்.. பூரிலா.. என்ன வேணும்.

Englisch

ethuku pls.. purila.. enna venum.

Letzte Aktualisierung: 2022-01-19
Nutzungshäufigkeit: 6
Qualität:

Referenz: Anonym

Tamilisch

அப்ப ... நேத்து எதுக்கு அப்டி சொன்னிக்கா தர்கோலை பண்ணனும் னு சொன்னிக்கா..இந்த உலகத்துல எல்லாரும்குமே பிரச்சனை இருக்கு..பிரசானை இல்லதவாக யாருமே இல்ல..யெல்லாருக்கே பிரச்சனை இருக்கு..எல்லதைம் நாம யாகுமுளகு தானா ஆகிறது. ..எல்லாம் பிரச்சனைக்கும் தர்கோலை தா முடிவுனா யாருமே வாழ்க்கை முடியா அப்பா..புருஜுகோக..உங்க கிட்ட இரு நாடி யெதிர் பக்கால அப்பா..நீக தைரியமா மணிதான் உனக்கு நெனச்சா..நீங்களும் கோழா தா அப்ப..நாமக்

Englisch

appa...nethu yedhuku apdi sonnigga tharkolai pannanum nu sonniga..intha ulagathula ellarumkume prachanai iruku..prachanai illathavaga yarume illa..yellarukume prachanai iruku..yellathaium naama samaluchu tha aganum..prachanaiku mudivu tharkolai tha nu yosuchu yarume vazha mudiyathu intha ulagathula..yellam prachanaikum tharkolai tha mudivuna yarume vazha mudiyathu appa..purujukoga..unga kitta iruthu na idha yedhir pakkala appa..neega dhairiyama manithan nu nenacha..neegalum kozha tha appa..namak

Letzte Aktualisierung: 2021-08-17
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Eine bessere Übersetzung mit
7,781,528,913 menschlichen Beiträgen

Benutzer bitten jetzt um Hilfe:



Wir verwenden Cookies zur Verbesserung Ihrer Erfahrung. Wenn Sie den Besuch dieser Website fortsetzen, erklären Sie sich mit der Verwendung von Cookies einverstanden. Erfahren Sie mehr. OK