Sie suchten nach: வரைக்கும் (Tamilisch - Englisch)

Menschliche Beiträge

Von professionellen Übersetzern, Unternehmen, Websites und kostenlos verfügbaren Übersetzungsdatenbanken.

Übersetzung hinzufügen

Tamilisch

Englisch

Info

Tamilisch

வரைக்கும்

Englisch

until now

Letzte Aktualisierung: 2019-01-21
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Tamilisch

இது வரைக்கும்

Englisch

until now

Letzte Aktualisierung: 2020-12-02
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Tamilisch

ஏமாந்த வரைக்கும் போதும்

Englisch

eamanta waraikum pothum

Letzte Aktualisierung: 2023-02-16
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Tamilisch

இது வரைக்கும் பட்டதே போதும்

Englisch

it's enough so far

Letzte Aktualisierung: 2023-12-13
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Tamilisch

காதலுக்கு வயது தேவையில்லை கடை சி வரைக்கும் உண்மையாக இருந்தாலே போதும்

Englisch

love does not need age as long as it is true until shop c

Letzte Aktualisierung: 2021-06-08
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Tamilisch

gui காண்பிக்காதே. குறிப்பிட்ட கோப்புகளை சொந்தமான கிக் முறைக்கு மாற்றும். வெளிகோப்பு குறிப்பிடும் வரைக்கும் வெளியீடு stdout க்கு செல்லும்.

Englisch

do not show a gui. convert the specified file to the native kig format. output goes to stdout unless --outfile is specified.

Letzte Aktualisierung: 2011-10-23
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Tamilisch

அகில் அட பாவி (மாண்டேஜ்) 5. int. akil house / evng அகில் உம் பிரவீன் உம் ஆளுக்கு ஒரு சார்ட் ல அவங்களுக்கு பிடிச்சதெல்லாம் படங்கள் ஆ பேஸ்ட் பண்றாங்க, அகில் ஏரோனாட்டிகல் ஸ்டார்ட்அப் கம்பெனி, யூஸ் ல வீடு, ரோல்ஸ் ராய்ஸ் கார் லாம் ஓட்டிருக்கான், பிரவீன் உணவுப் பொருட்கள், கோவா டிரிவிங், கோவா ட்ரைவிங், ஓட்சுப்பா டிரிவிங், paakran praveen என்னடா என்னனாமோ ஓட்டிருக்க அகிலா மச்சான், oru 45 வயசு வரைக்கும் நல்லா சம்பாதிச்சிடு அதுக்கு aprm life ah என்ஜாய் பண்ணனும் praveen sari, nee 45 வயசு வரைக்கும் உயிரோட இருப்பா னு என்ன?

Englisch

akil ada paavi (montage) 5. int. akil house / evng akil um praveen um aaluku oru chart la avangaluku pidichathellam images ah paste panranga, akil aeronatical startup company, us la veedu, rolls royce car lam ottirukkan, praveen food items, goa trip, scuba diving nu otti vachirukkan, praveen akil odatha paakran praveen ennada ennanamo ottirukka akil ama machan, oru 45 vayasu varaikum nalla sambathichitu athuku aprm life ah enjoy pannanum praveen sari, nee 45 vayasu varaikum uyiroda iruppa nu enn

Letzte Aktualisierung: 2022-01-31
Nutzungshäufigkeit: 1
Qualität:

Referenz: Anonym

Eine bessere Übersetzung mit
7,788,092,426 menschlichen Beiträgen

Benutzer bitten jetzt um Hilfe:



Wir verwenden Cookies zur Verbesserung Ihrer Erfahrung. Wenn Sie den Besuch dieser Website fortsetzen, erklären Sie sich mit der Verwendung von Cookies einverstanden. Erfahren Sie mehr. OK